Emirates giới thiệu dịch vụ hỗ trợ hành khách có mang theo máy tính xách tay và máy tính bảng cho các chuyến bay đến Mỹ

Thứ Hai, 27/03/2017 10:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Emirates giới thiệu dịch vụ mới cho phép khách hàng sử dụng máy tính xách tay và máy tính bảng của mình cho đến sát giờ lên máy bay đi Mỹ.
Được biết, từ ngày 25 tháng 03, hành khách trên các chuyến bay thẳng đến Mỹ từ sân bay quốc tế Dubai (DXB) sẽ không được phép mang bất kỳ thiết bị điện tử nào lớn hơn điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh, trừ thiết bị y tế, vào khoang máy bay. Hành khách phải đóng gói các thiết bị điện tử này trong hành lý ký gửi.
Quy định an ninh mới này do Cục Quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) đưa ra áp dụng cho tất cả các hành khách trên các chuyến bay thẳng từ Dubai đến Mỹ, kể cả những hành khách quá cảnh.

Hành khách Emirates bay đến Mỹ và quá cảnh tại Dubai phải khai báo và bàn giao máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị điện tử thuộc diện bị cấm cho nhân viên an ninh tại cửa lên máy bay ngay trước khi lên chuyến bay của Emirates tới Mỹ. Các thiết bị sẽ được đóng gói cẩn thận vào các hộp đặt trong các ngăn chứa của máy bay.

Ông Tim Clark, Chủ tịch Hãng hàng không Emirates nói: "Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tuân thủ các quy định mới trong khi vẫn giảm thiểu những ảnh hưởng đến hành khách cũng như các trải nghiệm của họ. Dịch vụ miễn phí mới của chúng tôi cho phép hành khách, đặc biệt là những hành khách thương nhân, có thể linh hoạt sử dụng thiết bị của họ cho đến thời điểm muộn nhất có thể”.
Khách hàng của Emirates đến Mỹ có thể tìm hiểu thêm về các quy tắc mới của TSA tại trang www.emirates.com/electronicsban.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS