Đón giáng sinh và tận hưởng lễ hội mua sắm lớn nhất cùng Emirates

Thứ Sáu, 23/11/2018 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ghé thăm Dubai với giá vé hấp dẫn chưa từng có và ưu đãi dành cho visa quá cảnh; các điểm đến tại Mỹ và châu Âu là một trong những điểm đến nổi bật trong dịp Giáng sinh
Emirates làm cho Dubai trở nên hấp dẫn hơn với sự mở rộng của chương trình ưu đãi “My Emirates Pass”

Emirates làm cho Dubai trở nên hấp dẫn hơn với sự mở rộng của chương trình ưu đãi “My Emirates Pass”

Hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến 31 tháng 3 năm 2018 được hưởng một loạt ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai chỉ bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates* và giấy tờ tùy thân.
Lại một mùa Giáng sinh đang đến gần, báo hiệu một năm cũ sắp qua đi, nhắc nhở chúng ta về niềm vui được đoàn tụ cùng gia đình, cũng như khơi dậy những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt một năm qua. Hoà cùng không khí Giáng sinh, Emirates đem đến ưu đãi đặc biệt từ nay đến hết ngày 14/12/2018. Hành khách ghé thăm hoặc dừng chân tại Dubai để tham dự Lễ hội mua sắm Dubai (DSF) hoành tráng được mong đợi nhất trong năm có thể tận dụng giá vé đặc biệt của Emirates và ưu đãi visa quá cảnh dành riêng cho dịp Giáng sinh này.
Chú thích ảnh
Hành khách có thể đăng ký visa chuyển tiếp tại Dubai có giá trị 48 giờ hay 96 giờ chỉ với 10 USD và 30 USD khi mua vé trong thời gian diễn ra chương trình. Ưu đãi này áp dụng cho hành khách Emirates bay từ Việt Nam có điểm đến hoặc chuyển tiếp tại Dubai từ ngày 28 tháng 11 cho đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2019. Bên cạnh đó, ưu đãi cũng áp dụng cho những điểm đến nổi bật khác ở Mỹ và châu Âu.

Thông tin thêm, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 1599.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7