Điều trị thành công cho bệnh nhân bị cứng khớp gối hơn 40 năm

Thứ Năm, 29/03/2018 11:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 14/03/2018, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tiếp nhận bệnh nhân L.T.L (ngụ tại Thốt Nốt, Cần Thơ) nhập viện với tình trạng khớp gối bị cứng.
Bệnh nhân cho biết tình trạng cứng khớp gối bắt đầu sau 1 tai nạn 40 năm trước và ngày càng nặng. Hiện tại, bệnh nhân đã không còn đi được và phải chịu nhiều đau đớn do căn bệnh gây ra. Qua chụp hình X Quang cho thấy khớp gối bị cứng, không còn diện khớp, trục đùi cẳng chân trái bị lệch.
Chú thích ảnh
Ngày 17/03, ekip của khoa Thần Kinh – Cơ Xương Khớp đã tiến hành phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối cho bệnh nhân. Sau ca phẫu thuật kéo dài 2h đồng hồ, hiện tại sức khỏe bệnh nhân đã hồi phục và đang được hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu tại bệnh viện.
Theo Ths.BS Lê Dũng, phó trưởng khoa Thần Kinh – Cơ Xương Khớp, các chấn thương nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Chính vì thế, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị sớm để điều trị kịp thời.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Câu Lạc Bộ Gan Khỏe

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Câu Lạc Bộ Gan Khỏe

Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ lá gan, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã đồng hành cùng Công ty MediGroup tổ chức chương trình Câu Lạc Bộ Gan Khỏe và thực hiện tầm soát bệnh lý Gan nhiễm mỡ và Xơ hóa gan cho hơn 100 khách hàng đến tham dự chương trình.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7