Đêm nhạc gây quỹ từ thiện 'Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu'

Thứ Năm, 03/12/2020 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với tâm huyết gây quỹ để nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương, lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục tổ chức đêm nhạc lần thứ hai “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng tình yêu” vào 19g30 tối 11.12.2020 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, TGĐ Tập đoàn Giáo dục NHG cho biết dù năm 2020 đầy biến động, gây nhiều khó khăn cho đời sống kinh tế - xã hội, nhưng NHG vẫn cố gắng dành nhiều tâm huyết và nguồn lực lớn tổ chức chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng tình yêu”.
Chú thích ảnh
Chương trình như một món quà ngọt ngào và ý nghĩa để mọi người cùng san sẻ chút hơi ấm cho những người kém may mắn. Chương trình hứa hẹn thu hút khoảng 2.000 khán giả tham gia. Toàn bộ số tiền bán vé (500.000 đồng - 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được các học sinh, sinh viên NHG trực tiếp trao đến các cô nhi viện, mái ấm để sưởi ấm, nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm.

Đêm nhạc cũng hội tụ các nghệ sĩ - ca sĩ nổi tiếng hàng đầu cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo như: ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm… Đặc biệt, Thủy Tiên - nữ ca sĩ được mệnh danh là “cô tiên trong mùa lũ” đã vô cùng hào hứng khi được BTC mời tham dự chương trình.
Lam Giang
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên