Cùng Dược phẩm Tín Phong lan tỏa phong trào Cho đi là còn mãi

Thứ Tư, 20/04/2022 15:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giúp nhau trong lúc khó khăn không cốt ở ít hay nhiều mà là ở cái tâm của người chia sẻ. Đó luôn là phương châm mà gần 10 năm nay khi hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Dược Tín Phong luôn mong muốn mang đến cho cuộc sống này. Từ đó phong trào “Cho đi là còn mãi” trở thành làn sóng lan tỏa mạnh mẽ trong mái nhà chung Tín Phong.
Những hạt mầm yêu thương được Tín Phong gieo vào đời
Từ thiện luôn được coi là hành động đẹp, những việc làm tử tế thể hiện truyền thống nhân ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc nói chung. Tại Dược phẩm Tín Phong, công ty luôn cố gắng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mang lại những giá trị đích thực, góp phần tác động tích cực hơn cả về vật chất lẫn tinh thần cho những mảnh đời khó khăn cần được hỗ trợ. Với tinh thần tương thân tương ái của người Việt, suốt 10 năm qua, Dược phẩm Tín Phong đã và đang giúp đỡ hàng ngàn người trên mảnh đất chữ S yêu thương.
Chú thích ảnh
Hạt mầm yêu thương được Dược Tín Phong gieo vào đời
Đối với Dược phẩm Tín Phong, các chương trình thiện nguyện không chỉ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần lan tỏa nhiều hơn thông điệp “Cho đi là còn mãi” trong văn hoá doanh nghiệp. Gần 10 năm qua, Dược Tín Phong luôn luôn thực hiện các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và thiết thực.
“Truyền cảm hứng” là nghĩa cử cao đẹp nhất khi cho đi
Điều ý nghĩa nhất mà Dược phẩm Tín Phong làm trong suốt những năm tháng qua là luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Cán bộ nhân viên trong công ty có thể tham gia làm từ thiện một cách dễ dàng nhất. Và thật quan trọng khi mong muốn giúp gieo hạt giống từ tâm trong cá nhân mỗi người.
Chú thích ảnh
Với Dược Tín Phong, cho đi là còn mãi
Suốt gần một thập kỷ qua, Tín Phong đã chọn đồng hành cùng biết bao bà con miền Trung đi qua mùa bão lũ, chọn cùng người dân trong tâm đại dịch Covid 19 vượt qua những điều khó khăn nhất, chọn cùng trẻ em vùng cao vượt núi đồi đến trường… cùng với đó là hàng ngàn mảnh đời được giúp đỡ. Đối với Dược phẩm Tín Phong, hạnh phúc không chỉ ở người nhận, mà người cho đi cũng như phần nào được tiếp thêm năng lượng để cuộc đời trở nên có ý nghĩa hơn và mầm giống yêu thương luôn được duy trì một cách nhẹ nhàng.
Lan toả tình thương hướng về miền Trung ruột thịt những ngày bão lũ
Mưa lũ luôn là một nỗi sợ đối với bà con miền Trung, khiến cho hàng vạn người dân rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, cơ ngơi tài sản gây dựng bao năm bỗng bị cuốn theo dòng nước lũ. Chẳng những thế, trong cơn lũ dữ, tài sản mất rồi có thể xây dựng lại thế nhưng nỗi đau mất người thân thì không gì có thể bù đắp lại.
Chú thích ảnh
Dược phẩm Tín Phong luôn hướng về miền Trung mỗi khi lũ về
Trong suốt gần một thập kỷ qua, mỗi khi mùa lũ về miền Trung, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong đều đau đáu một nỗi buồn về sự mất mát bà con nơi ấy phải gánh chịu. Dược Tín Phong đã cùng bà con 3 tỉnh miền Trung là Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam vượt cơn bão lũ lịch sử 2020 với hơn 10 tấn gạo, hàng chục nghìn tuýp thuốc đặc trị.
Dược Tín Phong chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid.19
Những ngày dịch bệnh căng thẳng diễn ra trên khắp cả nước là lúc Tín Phong hiểu sự đóng góp của một doanh nghiệp dược phẩm đối với cộng đồng là điều nên làm. Luôn đồng hành cùng thành phố và cả nước trong chiến dịch ngăn chặn, dập dịch viêm đường hô hấp cấp, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã quyên góp được gần 200 triệu đồng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh ngay từ những ngày đầu dịch bùng phát tại nước ta.
Chú thích ảnh
Đồng hành cùng người dân các xã huyện vượt đại dịch Covid 19
Dược phẩm Tín Phong hi vọng, với sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội sẽ góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, những người dân trong cả nước. Đồng thời, tạo tính lan tỏa đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
Bên cạnh cơ hội trao đi những chân tình nhỏ bé, Dược phẩm Tín Phong còn mong muốn mang lại món quà tinh thần to lớn, đó chính là sự khích lệ đến với cộng đồng để giúp những mảnh đời khó khăn mạnh mẽ hơn để tiếp tục vươn lên và vượt qua nghịch cảnh.
Địa chỉ liên hệ
Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong
Trụ sở, văn phòng làm việc: Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong
Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial
Hotline: 1800 9229
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*