Cùng Adidas tái tạo năng lượng với tinh thần 'Run To Reconnect'

Thứ Tư, 12/02/2020 11:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Adidas vừa tổ chức hoạt động đầu tiên dành riêng cho phụ nữ trong năm 2020 “Run To Reconnect” với mong muốn giúp những cô gái yêu chạy bộ có thể tái tạo năng lượng của mình. 
adidas cùng phụ nữ Việt Nam xây dựng lối sống lành mạnh hơn

adidas cùng phụ nữ Việt Nam xây dựng lối sống lành mạnh hơn

Những người phụ nữ xinh đẹp, nổi tiếng khu vực Hà Nội đã có dịp quy tụ tại sự kiện Women Training - Shape A Healthier Life (Xây dựng lối sống lành mạnh hơn).
Sự kiện “Run To Reconnect” với những hoạt động ý nghĩa từ chạy bộ đến luyện tập yoga, giúp phụ nữ kết nối lại những giá trị cơ bản nhất của tinh thần sau những bộn bề của cuộc sống. Sự kiện có sự tham dự của đội ngũ nòng cốt (core team), VĐV Châu Tuyết Vân và khách mời Vũ Thượng.
Từ 6 giờ sáng, các cô gái năng động của cộng đồng chạy bộ quốc tế Adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã có mặt tại khu vực quận 2. Mở đầu cho sự kiện là những chia sẻ bổ ích về thông điệp của “Run To Reconnect”.
Chú thích ảnh
Phần luyện tập Yoga thư giãn sau 3km chạy bộ
Ngay sau đó, mọi người cùng nhau khởi động và bắt đầu hoạt động chạy bộ dưới sự dẫn dắt của core team, đặc biệt lần chạy bộ này người tham dự được lắng nghe hướng dẫn cách thức tập trung hơi thở, liên kết với yếu tố bên trong khi chạy bộ qua chức năng "Mindfullness Story Run" của Adidas Running app.
Trở về sau khi hoàn thành cự ly 3km, các thành viên tiếp tục với hoạt động Yoga thư giãn. Ngoài ra, chương trình còn có buổi chia sẻ nhỏ của anh Vũ Thượng (tác giả cuốn sách Ủ Một Miền Thơm). 
Chú thích ảnh
Đôi giày tạo nên ấn tượng với thông điệp Run To Reconnect ý nghĩa
Đồng hành sự kiện ý nghĩa “Run To Reconnect” lần này là đôi giày adidas FOCUSBREATHEIN “phát sáng từ bên trong”. Đây là một sản phẩm mới của dòng Adidas Running với những tính năng nổi trội được thiết kế riêng cho người chạy bộ, giúp người mang tái tạo năng lượng và gặt hái lợi ích toàn diện của việc chạy bộ. 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*