Chương trình 'Đường đến tương lai' trao học bổng cho học sinh Đắk Lắk

Thứ Ba, 20/08/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình “Đường đến tương lai” ngày 16/8, ông Dmitry Mosolov - Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam, đã gặp gỡ và trao học bổng, cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp, thôn Đông Xuân, xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Toàn bộ quà tặng đến từ sự đóng góp của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong thời gian vừa qua.
Sẵn sàng hành trang năm học mới cùng Home Credit

Sẵn sàng hành trang năm học mới cùng Home Credit

Từ 15/8 đến 30/9/2019, Home Credit tổ chức chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới”. Nhằm sát cánh cùng phụ huynh, sinh viên trong năm học 2019, Home Credit dành tặng hàng ngàn phần quà cho khách hàng.
Tại đây, ông Dmitry Mosolov đã thay mặt những mạnh thường quân của công ty Home Credit trao 8 phần học bổng cho các em học sinh thuộc diện khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập tại địa phương; gửi tặng nhiều phần sách giáo khoa, sách kiến thức và đồ dùng học tập thay lời động viên đến các em khi năm học mới đã gần kề. Đồng thời, cũng trao tặng cho đại diện trường học một khoản tài trợ để sửa sang thư viện, bổ sung thêm nhiều đầu sách với mong muốn hỗ trợ về mặt cơ sở vật chất, tạo không gian học tập tốt hơn cho các em học sinh.
Chú thích ảnh
Cô Lý Ái Hương, Phó Hiệu trưởng trường Đinh Núp cho biết, Nhà trường trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Tổng Giám đốc Dmitry Mosolov cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty dành cho các em học sinh suốt 2 năm qua. Không chỉ là động lực giúp các em vươn lên trong học tập, những nghĩa cử cao đẹp này còn góp phần nuôi dưỡng nhân cách cho các em, là hành trang quan trọng cho các em khi trưởng thành trở thành người công dân tốt của xã hội.

Chương trình “Đường tới tương lai” diễn ra lần đầu tiên vào năm 2018 với 5 phần học bổng, 30 xe đạp được trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Đắk Lắk với tổng giá trị 77,4 triệu đồng. Chương trình do chính ông Dmitry Mosolov khởi xướng và tập thể Home Credit Việt Nam chung tay đồng hành.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight