Cất nóc dự án nhà ở với hơn 100 tiện tích phong cách resort độc đáo

Thứ Sáu, 19/04/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chủ đầu tư CapitaLand Limited (CapitaLand) và đối tác là ông ty TNHH Thương mại-Xây dựng Thiên Đức (Thiên Đức), đã làm lễ cất nóc cho dự án Feliz en Vista.
Mon Rosalia Villas: Cơ hội vàng cho bất động sản cao cấp

Mon Rosalia Villas: Cơ hội vàng cho bất động sản cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các dự án hạng sang đã buộc phải thay đổi tư duy nhằm tạo ra những sản phẩm đẳng cấp đúng nghĩa. Mon Rosalia Villas là một dự án như vậy.
Buổi lễ đánh dấu Feliz en Vista đã hoàn thành phần xây thô thành công. Đây là dự án tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2 (TPHCM). Sự kiện lễ cất nóc này cũng là một thành tựu đáng nhớ của CapitaLand nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam.
Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Feliz en Vista chỉ cách các khu thương mại và dịch vụ giải trí chừng năm phút lái xe, như: tòa nhà Vincom Megamall, siêu thị Metro và Lotte Cinema, cùng nhiều tiện ích khác như công viên bờ sông Riverside Park và các trường quốc tế. Dự án cũng cách quận 1 và quận 7 chỉ 10 phút lái xe. Dự án được thừa hưởng hạ tầng phát triển như Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn và Cầu Phú Mỹ để kết nối dễ dàng đến các khu vực khác.
Chú thích ảnh
Ban Giám Đốc CapitaLand Việt Nam và bà Tổng Lãnh Sự Singapore tại Tp HCM
Feliz en Vista có tổng cộng 973 căn hộ nhà ở từ 1-4 phòng ngủ. Cư dân của Feliz en Vista đang chờ đón hơn 100 tiện ích với thiết kế độc đáo và khác biệt, bao gồm hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời và đường bộ hành chân mây.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc của CapitaLand Việt Nam, cho biết Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam. Feliz en Vista nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của thị trường với 99% số căn hộ được bán ra chỉ trong vòng 12 tháng sau khi chào bán vào năm 2016. Chúng tôi rất tự hào đã hoàn thiện phần xây thô để làm lễ cất nóc đúng tiến độ và sẽ bắt đầu bàn giao nhà dần cho khách hàng vào cuối năm nay.
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight