BTS là nhóm nhạc K-Pop được stream nhiều nhất trên Spotify khắp toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam

Thứ Sáu, 07/12/2018 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Năm 2018 ghi nhiều dấu ấn “đầu tiên” của nền âm nhạc Hàn Quốc trên “đấu trường quốc tế”, lan tỏa tầm ảnh hưởng sâu rộng của K-Pop đối với thị trường âm nhạc không chỉ ở châu Á, mà còn cả Mỹ và khắp thế giới. Tiết tấu nhạc nhanh, vũ đạo tràn đầy cảm hứng cùng giai điệu lôi cuốn và cách “kể chuyện” riêng biệt đã khiến những ca khúc xứ Hàn chạm tới trái tim của hàng triệu người hâm mộ ở từng lục địa.
BTS bị loạt đối thủ vượt mặt trong danh sách MV ăn khách nhất Hàn Quốc 2018

BTS bị loạt đối thủ vượt mặt trong danh sách MV ăn khách nhất Hàn Quốc 2018

YouTube đã tiết lộ 10 MV ăn khách nhất 2018 tại Hàn Quốc và điều bất ngờ là dù rất nổi tiếng tại thị trường quốc tế, sản phẩm âm nhạc của BTS không thể đứng top ngay tại quê nhà.
Các số liệu thống kê của Spotify cho thấy, ban nhạc nam BTS chính là đại diện đáng tự hào nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc với lượng stream lớn nhất toàn cầu trong năm 2018. Không những thế, BTS cũng chính là nhóm nhạc được nghe nhiều thứ hai trên nền tảng Spotify trong năm qua, với bản hit FAKE LOVE đạt 175 triệu lượt stream – ca khúc K-Pop được nghe nhiều nhất.

Chú thích ảnh
Bên cạnh BTS, fan K-Pop Việt còn dành tình cảm đặc biệt cho BLACKPINK, BIGBANG, EXO và Red Velvet – đây cũng chính là 5 tên tuổi nghệ sỹ Hàn được stream nhiều nhất tại Việt Nam. Thông tin thêm về các bảng xếp hạng K-Pop tại thị trường Việt Nam sẽ được cung cấp dưới đây. Ngoài ra, đừng quên khám phá những ca khúc hay nhất đến từ xứ sở Kim Chi trong năm 2018, với hai playlist đặc sắc: Best of 2018: K-Pop và Best of 2018: Korean OSTs.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight