Bridgestone Việt Nam lồng ghép tinh thần Olympic vào CSR

Thứ Tư, 07/11/2018 12:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo dành cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nhà máy tại Hải Phòng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Bridgestone Việt Nam trên cương vị là đối tác toàn cầu của Olympic, nhằm lồng ghép tinh thần Olympic vào các chương trình thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Chú thích ảnh
Cán bộ, công nhân viên nhà máy hào hứng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo ý nghĩa dành cho các bệnh nhân tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp
Bắt đầu từ năm 2016, Tập đoàn Bridgestone toàn cầu trở thành đơn vị đồng hành chính thức của Olympic Tokyo 2020. Nhân sự kiện này, Bridgestone Việt Nam đã lồng ghép tinh thần Olympic vào các chương trình thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, qua đó tạo ra chuỗi giá trị bền vững, không chỉ cho các cán bộ, công nhân viên chức tại nhà máy hay người dân tại Hải Phòng mà rộng hơn là mang lại lợi ích lâu dài cho người dân tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Tinh thần Olympic đã được khéo léo lồng ghép vào từng phần thi
Là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Bridgestone Việt Nam luôn coi trọng các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) trong doanh nghiệp. Bridgestone Việt Nam xem CSR là trách nhiệm xã hội, là lời cam kết đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ nói riêng, cộng đồng địa phương xã hội nói chung.
Theo ông Takeshi Sugiyama, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết mọi hoạt động CSR đều nên được bắt đầu từ việc quan tâm chăm sóc chính những nhân viên của công ty và người dân tại địa phương sở tại. Chính vì vậy mà chúng tôi tổ chức sự kiện Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo với nhiều hoạt động thể lực và một chương trình hiến máu nhân đạo dành cho các cán bộ công nhân viên.
Bridgestone đưa công nghệ cảm biến vào thùng rác

Bridgestone đưa công nghệ cảm biến vào thùng rác

Ngày 22/04/2018 – Hoạt động hưởng ứng Ngày Trái Đất 2018 do Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (gọi tắt là Bridgestone Việt Nam) phối hợp với Khu quản lý giao thông đô thị số 1 tổ chức đã diễn ra tại Dinh Độc Lập.

Hà Thu
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight