BMW Caravan 2019 êm ái cùng lốp Bridgestone

Thứ Hai, 22/04/2019 16:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 10-18/04/2019 vừa, BMW Club Việt Nam đã hoàn thành chương trình BMW Caravan 2019 với sự đồng hành của nhà tài trợ Bridgestone Việt Nam.
BMW muốn xây dựng nhà máy tại Việt Nam

BMW muốn xây dựng nhà máy tại Việt Nam

Chiều 6/7, ngay sau khi cùng Bộ trưởng Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức tham dự Lễ khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Đức tại Berlin, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp lãnh đạo Tập đoàn sản xuất ô tô - xe máy BMW.
Êm ái và an toàn chính là lý do hai dòng sản phẩm cao cấp Turanza T005A và Alenza 001 của Bridgestone xứng đáng trở thành người bạn đồng hành giúp những dòng xe sang trọng như BMW hoàn thành những cung đường khó, đảm bảo trải nghiệm lái tối ưu.
Chú thích ảnh
Bridgestone Việt Nam là thương hiệu lốp xe tài trợ cho hành trình BMW Caravan 2019

Đại diện cho Bridgestone Việt Nam, ông Võ Duy Tân – Trưởng phòng Kinh doanh Lốp Du lịch chia sẻ: “Alenza 001 và Turanza T005A chính là hai dòng lốp cao cấp của Bridgestone tập trung mang đến hành trình êm ái và an toàn cho người lái. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng không chỉ được tiếp tục đồng hành cùng các cộng đồng yêu xe khám phá mọi cung đường mới lạ mà còn có thể hoàn thiện trải nghiệm cho mọi khách hàng trong hành trình quan trọng của họ.”
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*