Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tư vấn bệnh lý đái tháo đường và tăng huyết áp cho hội thể dục dưỡng sinh thành phố Cần Thơ

Thứ Năm, 20/06/2019 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bệnh đái tháo đường (tiểu đường) và bệnh tăng huyết áp là nhóm bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi, làm gia tăng các biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ có thể dẫn đến tử vong.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường định kỳ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường định kỳ

Ngày 23/03/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường định kỳ với chủ đề: “Quản lý lối sống của bệnh nhân Đái tháo đường” do BS.CKI Nguyễn Thị Thiều Quyên (Chuyên khoa Nội Tiết – BV Hoàn Mỹ Cửu Long) trình bày.
Hiểu rõ được tầm nghiêm trọng về thực trạng của các bệnh lý này, ngày 08/06/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng Hội Thể dục dưỡng sinh Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thực hiện chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Những điều cần biết về bệnh lý đái tháo đường và bệnh lý tăng huyết áp”
Thông qua chương trình, BS.CKI. Thạch Thị Phola – Trưởng Khoa Nội tiết (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã cung cấp những kiến thức y tế cần thiết, cách phòng ngừa và phương pháp điều trị về Bệnh lý Đái tháo đường cho hơn 60 khách mời là thành viên của hội Thể dục dưỡng sinh Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Bên cạnh đó, với chủ đề “Tăng huyết áp: Cập nhật yếu tố nguy cơ, chẩn đoán và xử trí” , BS.CKI. Ngô Miên Tường – Trưởng khoa Nội tim mạch (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã giúp cho các khách mời hiểu rõ hơn về tầm nghiêm trọng của bệnh lý nguy hiểm này, từ đó hướng dẫn các phương pháp điều trị, kiểm soát huyết áp hằng ngày và cách xử trí trong những trường hợp khẩn cấp.

Với chủ đề cần thiết và hấp dẫn, các bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, giải đáp và tư vấn những thắc mắc cho khách tham dự, đồng thời động viên và thăm hỏi để giúp các cô, chú mắc bệnh yên tâm sống vui, sống khỏe và sống có ích.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*