Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tham gia chương trình Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Thứ Năm, 11/07/2019 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày 07/07/2019, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng công ty Dược Phẩm Phano và Hội Dược Học Cần Thơ tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố Cần Thơ. Chương trình được diễn ra tại công viên Lưu Hữu Phước (đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) với số lượng khách tham dự dự kiến là 5.000 người.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường

Đái tháo đường (hay tiểu đường) đang được xếp vào top những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay vì dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, gây tổn thương ở nhiều cơ quan khác nhau, đặc biệt là ở tim, mạch máu, thận, mắt,...
Song song trong chương trình, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ tham gia khám, tư vấn sức khỏe trực tiếp cho 600 người đầu tiên đăng ký tại khu vực chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện. Người dân sẽ được khám và tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ chuyên khoa Nội Tổng quát, Tim Mạch, Tiêu Hóa, Tai Mũi Họng, Cơ Xương Khớp, Nhi  đến từ bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Chương trình còn thực hiệnđo huyết áp, đo xơ vữa động mạch, siêu âm gan đàn hồi (Fibroscan) theo chỉ định của bác sĩ.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho sự kiện, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long còn tham gia trực cấp cứu trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu chụp hình lưu niệm, các chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng giá trị và hơn 5.000 phần quà tặng cho khách hàng tham dự ngày hội.
Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng là một trong những chương trình được bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thực hiện thường xuyên không chỉ ở TP Cần Thơ mà còn ở các tỉnh, thành phố lân cận. Chương trình được diễn ra hoàn toàn miễn phí nhằm hướng tới mục tiêu tất cả người dân và cộng đồng, đặc biệt là người dân ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, đều có thể được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cũng như nâng cao ý thức của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe sức khỏe ban đầu, dự phòng bệnh tật và phát hiện các bất thường của cơ thể để từ đó có hướng điều trị phù hợp và kịp thời.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight