Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long: Tổ chức tặng quà cho trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật thành phố Cần Thơ

Thứ Năm, 07/12/2017 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 4/12, bệnh viện Đa Khoa (BVĐK) Hoàn Mỹ Cửu Long với sự đồng hành của công ty Yakult đã tổ chức tặng quà cho học sinh của trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật thành phố Cần Thơ.
Nhân ngày Quốc Tế Người Khuyết Tật 3/12, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 100 em nhỏ là học sinh của trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật thành phố Cần Thơ. Giờ ra chơi bỗng trở nên sôi động hơn khi các phần quà là bánh và sữa được trao tận tay mỗi bé.
Chú thích ảnh
Hầu hết các em đang học tại trường là các trường hợp  khiếm thính hoặc khiếm thị bẩm sinh, tuy không giao tiếp bằng lời nói, nhưng những ánh mắt trong veo và nụ cười rạng rỡ đã cho thấy tâm trạng vui vẻ của các em khi nhận được những món quà bất ngờ nho nhỏ cho ngày thứ hai đầu tuần.
Chú thích ảnh
Bên cạnh quà tặng cho các bé, bệnh viện còn hỗ trợ những nhu yếu phẩm cần thiết cho trường để chuẩn bị cho phần ăn của các em hàng ngày …Đây là một trong những hoạt động cộng đồng thường niên của bệnh viện, qua đó góp phần chăm sóc cho các bé, động viên và khích lệ tinh thần của các em, để các em vượt qua những khó khăn của số phận, hòa nhập cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức tư vấn cho các chiến sĩ cảnh sát cơ động của TP Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức tư vấn cho các chiến sĩ cảnh sát cơ động của TP Cần Thơ

Chiều ngày 25/11, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát Cơ động PK20 thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Những điều cần biết về Gan và Cơ xương khớp” kết hợp Tầm soát bệnh lý Xơ gan hóa và Gan nhiễm mỡ bằng máy Fibro Scan.
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay