Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Thứ Năm, 08/03/2018 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018) Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình tri ân những bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh,… những con người đã dành cả tấm lòng, sự nhiệt huyết, sự yêu nghề để tiếp tục cống hiến hết mình trong công việc.
Với sứ mệnh thiêng liêng, ngành y luôn đóng một vai trò then chốt trong việc phát triển xã hội và chăm lo cho đời sống nhân dân. Từng nhân viên y tế với lời thề Hipporates đã luôn xem sứ mệnh bảo vệ sự sống và gìn giữ sức khỏe cho mọi người là nhiệm vụ mà mình được giao phó. Sự tận tâm với nghề, sự cống hiến hết mình vì cuộc sống tươi đẹp đã minh chứng cho những giá trị cao quý mà nghề y đã mang đến cho xã hội.
Chú thích ảnh
Các đội đoạt giải trong chương trình
Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca giúp toàn bộ nhân viên có cơ hội giao lưu, gắn kết và giải trí cùng nhau. Từ đó nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên bệnh viện, góp phần phát triển trong công cuộc điều trị và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 2

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 2

Thời gian: 8h30 sáng thứ bảy, ngày 24/02/2018 tại Hội trường Lầu 4, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long.

P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight