Bảo hiểm Phú Hưng tham gia chương trình Đi bộ Lawrence S.Ting lần 14 - 2019 giúp đồng bào nghèo đón Tết

Thứ Sáu, 04/01/2019 10:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 14 - 2019 sẽ diễn ra vào sáng ngày 12-01-2019 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7 TP.HCM.
Bảo hiểm Phú Hưng tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 – 2018

Bảo hiểm Phú Hưng tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 – 2018

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 13 sẽ diễn ra vào sáng ngày 20-01-2018 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.
Suốt nhiều năm liền tham gia chương trình này, Bảo hiểm Phú Hưng mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình. Ngoài ra, đây cũng là dịp giúp nhân viên có cơ hội tạo sự cân bằng trong công việc - cuộc sống bằng việc mở rộng mối giao lưu với các Công ty cùng tham gia chương trình này.
Chú thích ảnh
Bảo hiểm Phú Hưng đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S. Ting trong nhiều năm liền
Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm: Bảo hiểm Con người, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm,…
Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, Phú Hưng luôn tận dụng các kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro tài chính của khách hàng.
Không dừng lại ở đó, Bảo hiểm Phú Hưng luôn xem trọng việc phát triển mối quan hệ với khách hàng, luôn tự hào mang đến các dịch vụ khách hàng chất lượng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản. Tại Phú Hưng, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*