Audi triệu hồi Q5, Lexus triệu hồi RX350 tại Việt Nam

Thứ Tư, 26/02/2020 15:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai mẫu SUV hạng sang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam từ hai thương hiệu Đức và Nhật cùng lúc nhận được triệu hồi chính hãng.
Audi triệu hồi Q3 tại Việt Nam để cập nhật phần mềm

Audi triệu hồi Q3 tại Việt Nam để cập nhật phần mềm

Lỗi phần mềm được nhà sản xuất xác định là nguyên nhân lỗi của đèn xi nhan trên mẫu Audi Q3 được sản xuất từ 6/2017 đến 7/2017.
Cụ thể, 618 chiếc Auti Q5 được sản xuất từ 1/2017 đến 08/2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, bị phát hiện lỗi của vít gia cố ốp chắn bù khiến trong một số trường hợp, ốp chắn bùn có thể rơi ra khỏi xe. Các xe bị lỗi được kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau tại các đại lý chính hãng.
Các khách hàng có thể tra cứu trực tiếp xem xe mình có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Trong khi đó các khách hàng của Lexus sẽ nhận được thông báo cụ thể nếu xe họ nằm trong số 282 chiếc RX350 triệu hồi, để mang xe tới đại lý chính hãng cập nhật phần mềm ECM điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM cho xe và thay thế hộp số nếu bị hỏng do lỗi phần mềm. Toàn bộ dịch vụ kiểm tra và thay thế các xe trong diện triệu hồi là miễn phí. 
Chú thích ảnh
  PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS