Ấn tượng Fashion Creation 2019 của sinh viên Trường ĐH Hoa Sen

Thứ Bảy, 13/07/2019 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sự kiện Fashion Creation 2019 do trường Đại Học Hoa Sen tổ chức đã diễn ra tối 12/7 tại TP. HCM. Tại sự kiện, giới thiệu 15 bộ sưu tập (BST) thời trang đầu tay của 15 tân khoa tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang có sự hợp tác đào tạo với Viện Nghệ thuật và Thời trang quốc tế Mod’Art (Paris) được trình diễn bởi các người mẫu đã gây ấn tượng cho khán giả.
NTK Nguyễn Quảng ra mắt BST 'Mơ' sau 5 năm 'chạm ngõ' thời trang

NTK Nguyễn Quảng ra mắt BST 'Mơ' sau 5 năm 'chạm ngõ' thời trang

Thùy Dương, Hằng Nguyễn và Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập "Mơ" của nhà thiết kế Nguyễn Quảng.
Trong 15 BST, thời trang nữ với nhiều chủ đề cảm hứng khác nhau được phần lớn các tân khoa lựa chọn (10 BST), kế đến là thời trang trẻ em (3 BST), thời trang nam và nữ (1 BST) và thời trang thể thao (1 BST). Nhiều BST thời trang nữ đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi sự đầu tư công phu và hoành tráng từ các thiết kế lẫn phụ kiện, được trình diễn bởi các người mẫu nước ngoài rất chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Theo đó, Giải BST xuất sắc nhất được trao cho sinh viên Võ Thảo Chi, với BST thời trang thể thao Futuretro; Giải BST Ấn tượng nhất - Ngô Ngọc Như Mai, với BST thời trang trẻ em “Into woodland tale”; Giải BST triển vọng nhất - Trần Thị Mỹ Chạt với BST thời trang trẻ em từ 6-9 tuổi “Puppets circus”.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cho biết, để gặt hái được những kết quả hôm nay, ngành Thiết kế thời trang của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã định hướng cập nhật chương trình đào tạo theo chủ trương hợp tác quốc tế. Trong đó, nhà trường và đội ngũ giảng viên, sinh viên không ngừng tiếp cận công nghệ, không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và kích hoạt tính sáng tạo không giới hạn của sinh viên.
Ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Hoa Sen đã có hơn 10 năm đào tạo lĩnh vực thiết kế thời trang, xuất phát từ đào tạo Bậc Kỹ thuật viên và từ năm 2009 đã chính thức đào tạo chương trình chính quy bậc Cử nhân Thiết kế Thời trang. Đây là sự kiện Fashion Creation mùa thứ 6.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*