AkzoNobel chọn Xanh Ban Mai là màu của năm 2020

Thứ Tư, 04/12/2019 11:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- AkzoNobel Việt Nam vừa công bố Tranquil Dawn - Xanh Ban Mai (mã màu J5.03.71 45GY 55/052) là màu của năm 2020. Màu này được lựa chọn dựa trên kết quả của những nghiên cứu xu hướng chuyên sâu của các chuyên gia trên toàn cầu.
AkzoNobel lần thứ ba lọt vào Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam

AkzoNobel lần thứ ba lọt vào Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam

Chương trình xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam tiếp tục bình chọn AkzoNobel vào Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Đây là năm thứ ba liên tiếp AkzoNobel đạt được thành tích này.
Lấy cảm hứng từ màu sắc của chân trời lúc bình minh, Xanh Ban Mai mang một sắc thái tinh tế giao hòa giữa màu xanh lá, xanh dương và xám. Xanh Ban Mai là một sự lựa chọn hoàn hảo nắm bắt trọn vẹn những yếu tố khiến chúng ta trở nên “nhân bản” hơn trong buổi bình minh của một thập kỷ mới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về xu hướng toàn cầu và hành vi của người tiêu dùng, sắc màu này cũng mang đến cảm giác bình yên và thanh tĩnh, thể hiện mong muốn hướng đến một cuộc sống giàu ý nghĩa hơn.
Chú thích ảnh
Toàn cảnh sự kiện
Bà Heleen van Gent, Giám đốc sáng tạo của Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel, cho biết. “Màu sắc này gợi nhớ đến bầu trời của buổi sáng ban mai và thể hiện mong muốn trân trọng các giá trị nhân văn, là những điều mà chúng ta cần khi bước sang thập kỷ mới. Đây là cách để chúng tôi sẻ chia niềm đam mê về sơn với thế giới một cách hứng khởi”.

Chú thích ảnh
Xanh Ban Mai mang một sắc thái tinh tế giao hòa giữa màu xanh lá, xanh dương và xám
Xanh Ban Mai sẽ truyền cảm hứng cho bốn bảng màu đa năng và tuyệt đẹp. Các bảng màu này được chia theo chủ đề lần lượt là Bảng màu Kết nối (The Care Palette), Bảng màu Năng động (The Play Palette), Bảng màu Chiêm nghiệm (The Meaning Palette) và Bảng màu Sáng tạo (The Creativity Palette). Với sự phong phú của các bảng màu, Xanh Ban Mai cho phép người dùng sử dụng màu của năm để thể hiện cá tính, cách sống và cảm nhận mà họ mong muốn. Ngoài sơn nhà và sơn trang trí, các bảng màu này còn có thể áp dụng được cho các thị trường khác như sơn gỗ, sơn nội thất, điện tử tiêu dùng và ô tô.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên