AirAsia khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội đến Penang, Malaysia

Thứ Tư, 11/04/2018 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội, ngày 4 tháng 4 năm 2018 – AirAsia khai trương đường bay thẳng tới Penang, Malaysia bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2018.
 Đây là đường bay do AirAsia Berhad (mã máy bay AK) khai thác độc quyền, và là đường bay thứ 9 của hãng bay từ Hòn ngọc Viễn Đông - Penang, tăng cường kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Đường bay từ Hà Nội đến Penang sẽ hoạt động 4 chuyến một tuần.
 Spencer Lee, Giám đốc Thương mại AirAsia Malaysia chia sẻ, "Penang là một trong những niềm tự hào của Malaysia với lợi thế là Di sản Văn hóa Thế giới, sở hữu nhiều món ăn nổi tiếng, nền văn hóa giao thoa giữa quá khứ và hiện đại, cùng kiến ​​trúc đẹp mắt. Quan trọng hơn, Penang nằm ở vị trí chiến lược, kết nối khu vực thúc đẩy du lịch trong nước và nước ngoài, năm ngoái Penang đã đón tiếp ​​bảy triệu lượt khách du lịch đến thành phố này.
Chú thích ảnh
"Là hãng hàng không Đông Nam Á, có đường bay đến tất cả 10 quốc gia trong khu vực, chúng tôi vui mừng thúc đẩy và kết nối cộng đồng Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng đường bay mới này sẽ góp phần đáng kể cho ngành du lịch của cả hai nước, cũng như biến thành khu vực này trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trên toàn thế giới", ông chia sẻ thêm.
 Để kỷ niệm khai trương đường bay mới, AirAsia tung loạt vé khuyến mãi chỉ từ 1.090.000 đồng (*), giá vé một chiều từ Hà Nội đến Penang. Hành khách có thể bắt đầu đặt chỗ từ ngày 4 tháng 4 năm 2018 đến ngày 15 tháng 4 năm 2018, thời gian bay từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 đến ngày 28 tháng 10 năm 2018. Vui lòng truy cập airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động AirAsia trên thiết bị để đặt vé khuyến mãi đặc biệt.
 Theo dõi tin tức, các hoạt động và chương trình khuyến mãi mới nhất của AirAsia trên Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam/).
 * Giá vé khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế. Có áp dụng điều khoản và điều kiện.
Chú thích ảnh
  
AirAsia tung 5 triệu vé khuyến mãi từ 0 đồng

AirAsia tung 5 triệu vé khuyến mãi từ 0 đồng

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Hãng hàng không giá rẻ AirAsia tung đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm với 5 triệu vé.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi