7 câu hỏi thường gặp khi khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Thứ Ba, 24/09/2019 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian làm việc của bệnh viện như thế nào, có khám vào ngày thứ 7 và chủ nhật không?
Hội thao 'Sức khỏe Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai'

Hội thao 'Sức khỏe Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai'

Trong hai ngày 17 và 18/08/2019, hội thao Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã được tổ chức với sự tham gia của 17 đội tuyển đến từ các khoa, phòng.
Bệnh viện ITO làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.
*Thứ 2 – Thứ 7:
+ Sáng: từ 6h30 đến 11h30
+ Chiều: từ 13h00 đến 16h00
* Chủ nhật: từ 7h00 – 11h00: - Phòng khám Mắt, Răng hàm mặt, Sản phụ khoa nghỉ. Các khoa /phòng khác làm việc bình thường.
* Riêng Khoa Khám bệnh Cấp cứu hoạt động liên tục: 24/24.
Hotline cấp cứu 24/07: 1900 98 99 54
* Đi khám bệnh ở bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tôi cần mang theo những giấy tờ gì? 
Bạn cần mang theo:
- Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)
- Thẻ bảo lãnh viện phí (nếu có)
- Chứng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc thẻ học sinh hoặc các giấy tờ tùy thân tương đương. Đối với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.
Chú thích ảnh
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
* Tôi có thẻ bảo hiểm y tế đăng kí khám chữa bệnh ban đầu ở tỉnh Hà Tĩnh, vậy có được chấp nhận khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai không?
- Tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, người khám bệnh CÓ THỂ SỬ DỤNG THẺ BHYT được đăng kí tại bất kì bệnh viện, cơ sở y tế trên đất nước Việt Nam, mà vẫn được hưởng tối đa quyền lợi trên thẻ.
Ví dụ: Trường hợp bạn đăng kí thẻ BHYT tại Hà Tĩnh, được hưởng 80% mức thanh toán bảo hiểm thì khi đăng kí khám chữa bệnh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO bạn vẫn được hưởng mức tương đương là 80%.
* Tôi có thể sử dụng hình thức thanh toán nào?

- Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt và/hoặc thẻ tín dụng (Master card/Visa card) và/hoặc thẻ ATM của các ngân hàng trong nước.
* Bệnh viện có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát không?
- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát với nhiều gói khám đa dạng, phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
- Bao gồm: khám sức khỏe cho người đi làm, đi học...
* Trước khi đến khám sức khỏe tổng quát, tôi có cần phải nhịn ăn không?
- Khi chọn gói khám sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm. Vì vậy, để đảm bảo cho kết quả được chính xác, bạn nên thu xếp thời gian đi khám tổng quát vào buổi sáng, nhịn ăn sáng, có thể uống nước lọc.
Ngoài ra, không uống bất kỳ loại nước nào khác như cà phê, sữa, nước ngọt…
* Tôi muốn đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên ngay tại công ty thì bệnh viện có thực hiện không?
- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai thường xuyên tiếp nhận và tổ chức khám sức khỏe định kỳ ngay tại cơ sở làm việc cho nhiều đối tác là các cơ quan nhà nước, nhà máy, xí nghiệp,… không chỉ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai mà còn khám cho các tỉnh lân cận.
Sơ nét về Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai - thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - là bệnh viện đa khoa có thương hiệu về Chấn thương chỉnh hình, Vật lí trị liệu và Phục hồi chức năng tại Đồng Nai.
Bệnh viện được đầu tư nhiều thiết bị y khoa hiện đại như: máy MRI 1.5 Tesla, máy Fiborscan, CT Scanner, siêu âm 3D, 4D…
Khoa Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2, được trang bị hệ thống máy xét nghiệm huyết học, miễn dịch, sinh hóa tự động của Abbott …có thể thực hiện hầu hết các xét nghiệm miễn dịch, vi sinh …
Tại BV Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, bệnh nhân được chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với mục tiêu mang lại những trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất và hiệu quả nhất với giá cả phù hợp, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*