'26 giải chạy Marathon' tiếp thêm động lực chạy bộ cho bạn

Thứ Hai, 09/11/2020 15:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- "26 giải chạy Marathon" là cuốn tự truyện về cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của Meb Keflezighi, với 26 câu chuyện về niềm tin và tình yêu của một trong những vận động viên marathon bền bỉ nhất.
Alpha Books: Bắt đầu giấc mơ xuất khẩu sách Việt ra thế giới

Alpha Books: Bắt đầu giấc mơ xuất khẩu sách Việt ra thế giới

Chục ngày trước, một container sách với 20.000 cuốn (500 đầu sách) của Alpha America đã bắt đầu hành trình vượt biển sang California, Mỹ. Đó là bước đi đầu tiên của công ty con thuộc Alpha Books để chạm tới một dự án đặc biệt: Xuất khẩu sách Việt Nam ra thế giới.
Meb Keflezighi là một vận động viên chạy bộ hàng đầu thế giới từng giành huy chương Olympic. Ông đã tham gia 26 giải marathon trong suốt sự nghiệp chạy bộ của mình.
Meb từng nói: "Marathon là phép ẩn dụ về phần thưởng cho sự kiên nhẫn trong cuộc sống". Không đơn giản là Marathon, nó còn là cuộc sống, về việc đặt ra mục tiêu và theo đuổi chúng, về cách tiếp tục phấn đấu để trở nên xuất sắc giữa sự hài lòng và sự thất vọng.
Chú thích ảnh
Sách do Pandabooks phát hành tháng 11
Dòng chảy ngầm xuyên suốt trong cuốn sách là triết lý "chạy để chiến thắng" nhưng chiến thắng không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa là về nhất, mà còn được thể hiện qua sự nỗ lực, đặc biệt là kiên trì chiến thắng và vượt qua bản thân.
Cuốn sách đem đến cho bạn những tri thức mà Meb đã tích lũy được về cuộc sống, bản ngã, niềm tin và những bí quyết về chạy bộ, huấn luyện và dinh dưỡng. Meb hướng dẫn cho những người luyện tập chạy bộ ở mọi trình độ khác nhau cách thức áp dụng những bài học kinh nghiệm đã học hỏi được vào việc chạy bộ và chính cuộc sống của mình.
Vừa chứa đựng nguồn cảm hứng và những lời khuyên mang tính chất thực tiễn, "26 giải chạy Marathon" đem đến cho người đọc góc nhìn nội tại về cuộc đời và thành công của một trong những vận động viên chạy bộ vĩ đại.
"26 giải chạy Marathon" cùng với cuốn "Chạy bộ để vượt qua" của Meb, hy vọng sẽ tiếp thêm cho bạn niềm tin và tiếp tục nỗ lực để có thể đứng dậy và tiếp tục chạy, tiếp tục hành trình của mình trong cuộc sống.
Thanh Thanh
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA