20 học sinh Việt Nam nhận Học bổng New Zealand Schools Scholarships

Thứ Năm, 04/07/2019 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) chính thức công bố danh sách 20 học sinh Việt Nam nhận Học bổng New Zealand Schools Scholarships (NZSS) – học bổng Chính phủ đầu tiên của New Zealand dành cho bậc Trung học và Việt Nam hiện là nước duy nhất nhận được học bổng này. 20 em học sinh tài năng này, sẽ có cơ hội khám phá nền giáo dục hướng tới tương lai với chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand, mức học bổng lần lượt là 100%, 50% và 30% học phí năm học đầu tiên.
Quỹ LOTTE Foundation trao học bổng lần 2 năm 2018 cho sinh viên Việt Nam

Quỹ LOTTE Foundation trao học bổng lần 2 năm 2018 cho sinh viên Việt Nam

Ngày 24/10, Khách sạn LOTTE Legend Saigon đã thay mặt Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation tổ chức Lễ trao Học bổng LOTTE lần 2 năm 2018 cho các sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TPHCM.
Theo ông Ben Burrowes, Giám đốc khu vực Đông Á, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), ENZ và các trường trung học tham gia vào chương trình học bổng NZSS đều rất hào hứng khi nhận được nhiều hồ sơ chất lượng. Chọn ra 20 em học sinh trong rất nhiều ứng viên quả thật là một thử thách lớn với Hội đồng Giám khảo. Các em đều rất xuất sắc với thành tích học tập ưu tú và có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về cách nền giáo dục New Zealand trang bị tốt nhất cho tương lai của học sinh.
Chú thích ảnh
Nhằm giúp phụ huynh và các em nhận học bổng NZSS có sự chuẩn bị cho chuyến hành trình đến New Zealand sắp tới, Cơ quan Giáo dục New Zealand đã tổ chức buổi Lễ trao Học bổng và Hướng dẫn Thông tin trước khi khởi hành cho học sinh NZS tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 4/2019, học bổng NZSS nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ mong muốn được theo học trung học ở New Zealand. Ứng viên được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến, kèm theo kết quả học tập và một video ngắn trình bày lý do tại sao mình xứng đáng được chọn trao học bổng NZSS. Chỉ trong vòng 3 tháng từ khi công bố thông tin vào tháng 1/2019, học bổng NZSS nhận được 64 hồ sơ chất lượng gửi về từ các bạn học sinh trên khắp Việt Nam.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên