23/05/2011 13:38 GMT+7 | Thế giới Sao
(TT&VH Online)- Tiền đạo Mario Balotelli lại có hành động chẳng giống ai khi mang chú chó cưng của mình lên xe bus diễu hành cùng các đồng đội để ăn mừng danh hiệu FA Cup của Manchester City sau 35 năm.
Trong khi các cầu thủ của Man City đem theo người thân và bạn bè tham gia lễ diễu hành ăn mừng chiến thắng rầm rộ ở thành phố Manchester thì Mario Balotelli lại muốn được ôm ấp chú chó cưng có tên Lucky bên cạnh.
![]() |
Lucky là chú chó cưng luôn bên cạnh Balotelli từ khi cầu thủ này còn thi đấu ở quê hương. Là một người rất yêu động vật, khi chuyển sang đầu quân cho Man City từ Inter Milan với giá 24 triệu bảng vào hè năm trước, Balotelli đã rất buồn rầu khi không có Lucky bên cạnh. Tiền đạo 20 tuổi này đã từng cân nhắc việc mua một chú chó khác để làm bạn với mình trong thời gian ở Manchester nhưng nỗi nhớ Lucky khiến Balotelli quyết định chờ đợi 6 tháng làm thủ tục để mang con vật yêu từ Italia đến Anh.
“Tôi đã một lần đến cửa hàng bán thú nuôi trong nhà ở Manchester và cân nhắc việc mua một chú chó khác nhằm nguôi đi nỗi nhớ Lucky nhưng sau đó tôi quyết định chờ đợi đến lúc có thể đoàn tụ với người bạn của mình. Tôi yêu Lucky rất nhiều và sẽ không công bằng nếu có một người bạn khác thay thế nó”, tờ Mirror (Anh) dẫn lời Balotelli.
Quá trình diễu hành của Man City bắt đầu từ 6h sáng (giờ GMT) ngày 22/5 ở trung tâm thành phố Manchester và kết thúc ở Eastlands vào khoảng hai giờ sau đó.
Khánh Đan (Tổng hợp)
VĐV marathon Lê Thị Hằng mặc dù chạy bằng dép, nhưng vẫn xuất sắc về nhì ở cự ly 100km Amazean Jungle Thailand 2024.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất