• 10+ hình ảnh chứng minh Suga BTS thực sự là ‘cỗ máy’ dance

  10+ hình ảnh chứng minh Suga BTS thực sự là ‘cỗ máy’ dance
  27/02/2020 13:03

  BTS: ARMY đều biết rằng Suga của BTS là một trong những rapper nổi tiếng nhất hiện nay. Người hâm mộ còn biết được rằng Suga có thể sử dụng “kỹ năng lưỡi” của mình để đưa ra những phần rap mang tính biểu tượng, nhưng bạn có biết rằng cơ thể Suga cũng có thể thực hiện những bước nhảy tuyệt vời không?

 • 9 điều mà BTS cần ngừng làm ngay vì sức khỏe của ARMY

  9 điều mà BTS cần ngừng làm ngay vì sức khỏe của ARMY
  13/02/2020 11:45

  Chẳng có gì bí mật khi BTS gồm toàn “vua tài năng". Lượt xem kỷ lục của họ trên YouTube, các màn vũ đạo hấp dẫn và các ca khúc đoạt giải đều đã chứng minh điều đó. BTS có thể làm bất cứ điều gì. Nhưng có thể yêu cầu họ ngừng thực hiện những thói quen vô cùng gây “đau tim” này không? Những thói quen đó của các chàng trai BTS không tốt cho một trái tim mong manh điển hình của ARMY.

 • BTS: 5 động tác vũ đạo biểu tượng khiến fan ‘ngã gục’

  BTS: 5 động tác vũ đạo biểu tượng khiến fan ‘ngã gục’
  10/01/2020 15:59

  Tất cả chúng ta đều biết những bước nhảy nóng bỏng của BTS có thể khiến người hâm mộ bị “tê liệt”. Đây là một số điệu nhảy biểu tượng của BTS mà khi xem nhiều người hâm mộ sẽ “gục ngã”.  

 • Giáo sư tâm lý phân tích tại sao cả thế giới lại 'cuồng' BTS như thế

  Giáo sư tâm lý phân tích tại sao cả thế giới lại 'cuồng' BTS như thế
  31/12/2019 23:59

  Giáo sư Lee Ji Young thuộc trường Đại học Sejong là một ARMY đồng thời là tác giả cuốn sách về BTS và thành công của họ. Cô chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì làm cho BTS thành công trên toàn thế giới.

Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay