(TT&VH Online) – Trung vệ Kolo Toure hy vọng rằng “lời nguyền” Arsenal sẽ không theo anh tới Man City.
Trung vệ Kolo Toure - Ảnh Getty
Trước đây, Toure từng là một phần trong đội bóng “bất khả chiến bại” của Arsenal, vốn từng giành chức vô địch giải ngoại hạng Anh năm 2003-2004. Tuy nhiên, đó lại là lần cuối cùng Arsenal đăng quang ở giải đấu cấp cao nhất của nước Anh. Do đó, trung vệ Kolo Toure hy vọng rằng “lời nguyền” từ Arsenal không theo anh sang Man City. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà cho hay: “Tôi tới đây là để giành danh hiệu và thi đấu ở Champions League. Chúng tôi đang nỗ lực tối đa để giành những danh hiệu này. Tôi đang có được cơ hội thi đấu ở một đội bóng giàu chất lượng. Tôi ngĩ rằng chúng tôi vẫn cần có thêm thời gian để trở thành một đội bóng hàng đầu của Anh và châu Âu”.
Dù thi đấu không thực sự ấn tượng song giờ đây, Man City đã không còn mang tiếng “khôn nhà dại chợ” ở giải ngoại hạng Anh. Đội bóng của Toure đã giành được những chiến thắng "xù xì", nhưng nhờ vậy Man City hiện đang đứng thứ hai trên BXH. Toure tin rằng, với sự trở lại của những cầu thủ như Mario Balotelli, Aleksander Kolarov hay Jerome Boateng, Man "xanh" sẽ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới: “Chúng tôi hài lòng với những gì đã làm được tới thời điểm này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn trong thời gian tới khi các cầu thủ bị chấn thương trở lại”.
Cũng liên quan tới chuyện của Man City, tiền vệ cánh Wright-Phillips thừa nhận rằng anh không có được mối quan hệ tốt với HLV Roberto Mancini. Cựu cầu thủ của Chelsea đã cho hay: “Ông ấy không đưa ra những đảm bảo với tôi. Tôi vẫn sẽ cống hiến cho đội bóng song cách xử sự của HLV khiến tôi không thoải mái khi tập luyện. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Tôi muốn HLV có những bảo đảm về vị trí của mình ở đội bóng”.
Tại Man City hiện nay, Wright-Phillips chỉ là sự lựa chọn thứ tư sau những James Milner, David Silva và Adam Johnson. Nhiều khả năng cầu thủ nhỏ con này sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.
Sau 6 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2025-2026, CLB HAGL đang yên vị ở vị trí cuối bảng với 3 trận hòa, 3 trận thua, và duy nhất 1 bàn thắng được ghi. Đây chính là hệ quả tất yếu từ chiến lược trẻ hóa đến mức cực đoan mà lãnh đạo đội bóng này lựa chọn.
PSG ghi tới 7 bàn, trong khi Barcelona và PSV cùng thắng đậm với các tỉ số 6-1 và 6-2. Arsenal cũng nghiền nát Atletico Madrid 4-0 trong một đêm tràn ngập bàn thắng ở Champions League.
Tiếp tục chương trình trong chuyến thăm chính thức Phần Lan, chiều 21/10/2025 (giờ địa phương), tại thủ đô Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân gặp gỡ cán bộ Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Bắc Âu.
Giá vàng thế giới đã chứng kiến đợt giảm mạnh nhất trong hơn 4 năm, với mức sụt giảm hơn 5% xuống còn 4.123,85 USD/ounce vào ngày 21/10, sau khi đạt mức đỉnh lịch sử 4.381,21 USD/ounce vào ngày 20/10.
Trong chuyến thăm chính thức Phần Lan, tối 21/10/2025 (giờ địa phương), tại thủ đô Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam dự Chương trình hoà nhạc đặc biệt do Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan và Thành phố Helsinki phối hợp tổ chức.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 22/10/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá bóng đá Việt Nam, Cúp C1 châu Âu, C1 châu Á...
Kylian Mbappe đang trình diễn phong độ hủy diệt, ghi bàn liên tục và quyết định hầu hết các trận đấu của Real Madrid. Nhưng HLV Xabi Alonso khẳng định, thành công của Los Blancos không chỉ đến từ 1 cá nhân, mà là sức mạnh của cả tập thể.
Sau thất bại bạc nhược 0-2 trên sân Como, chiếc ghế của HLV Igor Tudor tại Juventus đang lung lay dữ dội. Theo báo chí Italy, niềm tin dành cho chiến lược gia người Croatia đã xuống đáy, và ông chỉ còn 2 trận đấu tới đây - gặp Real Madrid ở Champions League và Lazio ở Serie A - để cứu mình.
Dữ liệu của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho thấy, vào hồi 4 giờ ngày 22/10, vị trí tâm bão số 12 ở vào khoảng 17,2 độ Vĩ Bắc; 110,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 310km về phía Đông Đông Bắc.