(TT&VH Online) – Trung vệ Kolo Toure hy vọng rằng “lời nguyền” Arsenal sẽ không theo anh tới Man City.
Trung vệ Kolo Toure - Ảnh Getty
Trước đây, Toure từng là một phần trong đội bóng “bất khả chiến bại” của Arsenal, vốn từng giành chức vô địch giải ngoại hạng Anh năm 2003-2004. Tuy nhiên, đó lại là lần cuối cùng Arsenal đăng quang ở giải đấu cấp cao nhất của nước Anh. Do đó, trung vệ Kolo Toure hy vọng rằng “lời nguyền” từ Arsenal không theo anh sang Man City. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà cho hay: “Tôi tới đây là để giành danh hiệu và thi đấu ở Champions League. Chúng tôi đang nỗ lực tối đa để giành những danh hiệu này. Tôi đang có được cơ hội thi đấu ở một đội bóng giàu chất lượng. Tôi ngĩ rằng chúng tôi vẫn cần có thêm thời gian để trở thành một đội bóng hàng đầu của Anh và châu Âu”.
Dù thi đấu không thực sự ấn tượng song giờ đây, Man City đã không còn mang tiếng “khôn nhà dại chợ” ở giải ngoại hạng Anh. Đội bóng của Toure đã giành được những chiến thắng "xù xì", nhưng nhờ vậy Man City hiện đang đứng thứ hai trên BXH. Toure tin rằng, với sự trở lại của những cầu thủ như Mario Balotelli, Aleksander Kolarov hay Jerome Boateng, Man "xanh" sẽ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới: “Chúng tôi hài lòng với những gì đã làm được tới thời điểm này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn trong thời gian tới khi các cầu thủ bị chấn thương trở lại”.
Cũng liên quan tới chuyện của Man City, tiền vệ cánh Wright-Phillips thừa nhận rằng anh không có được mối quan hệ tốt với HLV Roberto Mancini. Cựu cầu thủ của Chelsea đã cho hay: “Ông ấy không đưa ra những đảm bảo với tôi. Tôi vẫn sẽ cống hiến cho đội bóng song cách xử sự của HLV khiến tôi không thoải mái khi tập luyện. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Tôi muốn HLV có những bảo đảm về vị trí của mình ở đội bóng”.
Tại Man City hiện nay, Wright-Phillips chỉ là sự lựa chọn thứ tư sau những James Milner, David Silva và Adam Johnson. Nhiều khả năng cầu thủ nhỏ con này sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.
Giải đấu OFI National Selection Cup tại Uruguay cuối tuần qua đã chứng kiến một cảnh tượng hỗn loạn khi một cầu thủ bị truất quyền thi đấu vì cú đấm hạ knock-out đối thủ ngay trên sân.
Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 10/3 tới tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho giải đấu tập huấn tại Trung Quốc, hướng tới SEA Games 33.
Giải Cống Hiến 2025 đang ở giai đoạn "nước rút" để tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho các hạng mục. Hãy khám phá những chuỗi chương trình nổi bật trong hạng mục Chuỗi chương trình của năm tại Giải Cống Hiến 2025.
Giải Cống Hiến lần 19 – 2025 đã chính thức mở cổng bình chọn từ ngày 13/2/2025, và những cái tên nổi bật trong hạng mục Nhà sản xuất của năm đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ công chúng và giới chuyên môn.
Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã công bố khởi động mùa Giải Cống hiến mới. Chúng ta hãy cùng nhìn lại Hồ sơ Đề cử Âm nhạc Cống hiến lần thứ 19 – 2025, hạng mục Nữ ca sĩ của Năm.
Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã công bố khởi động mùa Giải Cống hiến mới. Chúng ta hãy cùng nhìn lại Hồ sơ Đề cử Âm nhạc Cống hiến lần thứ 19 – 2025, hạng mục Nam ca sĩ của Năm.
Hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại Giải Cống Hiến vinh danh những tài năng mới, những làn gió tươi mới mang đến sức sống và sự sáng tạo cho nền âm nhạc Việt Nam.
Hạng mục Music Video của năm luôn là một trong những điểm nhấn quan trọng tại Giải Cống Hiến. Năm nay, Ban Tổ Chức đã công bố 5 đề cử chính thức, mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc độc đáo, sáng tạo và đầy cảm xúc.
Mới đây, vợ của một ngôi sao từng khoác áo MU và ĐT Anh đã dính vào lùm xùm với tòa án. Trớ trêu thay, đó là một khoản nợ 5 bảng Anh/tháng, con số rất thấp so với thu nhập của một cầu thủ bóng đá.
Happy Learning Academy là một trong những trường Anh ngữ uy tín được thành lập tại Cebu (Philippines), với sứ mệnh mang đến cho học viên môi trường đào tạo quốc tế.
Ngày 25/2, một tàu chở khách đã va chạm với tàu thu hồi dầu thải trên sông Nguyên Giang (Yuanshui) thuộc huyện Nguyên Lăng, tỉnh Hồ Nam, miền Trung Trung Quốc, khiến 2 người thiệt mạng và một số người mất tích.
Theo hãng tin Yonhap, phiên điều trần cuối trong tiến trình luận tội đối với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã bắt đầu tại Seoul ngày 25/2. Tổng thống Yoon Suk Yeol đã không có mặt khi phiên điều trần bắt đầu, song dự kiến có thể có mặt vào cuối phiên.
Dữ liệu radar xuyên đất do robot thám hiểm tự hành Chúc Dung của Trung Quốc thu được đã cho thấy hình dung về một bãi cát ven một đại dương cổ đại nằm ở vùng đồng bằng phía Bắc của Sao Hỏa.