Argentina 1-2 Ả rập Xê út: Messi không thể sửa sai cho đồng đội

22/11/2022 19:23 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

=>> Xem trực tiếp Đan Mạch vs Tunisia

Kết quả Argentina 1-2 Ả rập Xê út

Argentina đã được hưởng lợi thế từ rất sớm. Paredes bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trọng tài chính Vincic sau khi xem băng hình công nghệ VAR đã quyết định thổi phạt đền cho Argentina. Messi dễ dàng đánh bại thủ môn Al Owais trên chấm 11m.

Messi ghi bàn trên chấm phạt đền

Argentina sau đó vẫn tiếp đẩy nhanh tốc độ trận đấu với mục đích tìm kiếm bàn thắng thứ 2. Tuy nhiên, Ả rập Xê út đã thi đấu rất kỷ luật. Họ dâng cao hàng thủ khiến các tình huống chuyền bóng của Argentina trong hiệp 1 liên tục bị thổi việt vị. Lautaro Martinez đưa bóng vào lưới Ả rập Xê út 2 lần nhưng tất cả đều việt vị.

Bước sang hiệp 2, Ả rập Xê út vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự chặt. Trong vỏn vẹn 10 phút đầu hiệp 2, lối chơi của đại diện châu Á đã khiến Argentina phải nhận 2 bàn thua. Al Shehri và Al Dawsari là 2 người lập công cho Ả rập Xê út. Trong đó, pha ghi bàn của Al Dawsari rất đẹp mắt.

Argentina 1-2 Ả rập Xê út: Messi không thể sửa sai cho đồng đội - Ảnh 2.

Al Dawsari ghi bàn mang về chiến thắng cho Ả rập Xê út

Những phút sau đó, Ả rập Xê út lui về phòng ngự số đông. Họ không còn dâng cao hàng thủ nữa. Lúc này, Argentina không bị thổi việt vị nhiều nữa nhưng họ không thể xuyên thủng hàng thủ nhiều lớp của Ả rập Xê út.

Chung cuộc, Argentina thua ngược 1-2 trước Ả rập Xê út. Kết quả này khiến cơ hội vô địch của Messi và các đồng đội đang bị giảm sút rất nhiều.

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Quý Dậu

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm