Apollo Silicone A300 - Chất keo khẳng định vững chắc vị thế thống lĩnh hơn 20 năm

17/04/2024 15:28 GMT+7 | Bạn cần biết

Nhắc đến Apollo Silicone, những người tiêu dùng thông minh và thợ thầu chất sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm keo trám trét cao cấp, chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của thi công trong xây dựng, cải tạo nhà ở. 

Trong đó, chất keo Apollo Silicone A300, được thị trường ưu ái gọi là Vua keo kính từ suốt hơn 20 năm qua, là một trong những minh chứng rõ nét nhất khẳng định chất lượng cao cấp và góp phần kiến tạo lòng tin vững chắc của người tiêu dùng trong hơn hai thập kỷ qua.

Khẳng định chất lượng nhờ mối quan hệ đối tác bền vững

Apollo Silicone A300 - Chất keo khẳng định vững chắc vị thế thống lĩnh hơn 20 năm - Ảnh 1.

Là thế hệ người dùng chất, hãy chọn chất keo chất lượng từ Apollo Silicone

Sự cao cấp của các dòng chất trám Apollo Silicone nói chúng và Apollo Silicone A300 nói riêng đều đến từ sự tâm huyết của thương hiệu. Apollo Silicone luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu, phát triển và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu quốc tế Dow Chemical (Hoa Kỳ) và ShinEtsu (Nhật Bản). Do đó, keo dán kính Apollo A300 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao nhất của sản phẩm chất lượng như:

● Đảm bảo độ bám dính bền chắc gần như đồng nhất với độ bền vật liệu;

● Phù hợp trên đa dạng bề mặt vật liệu, đặc biệt là bề mặt kính và các mối nối kính với kính;

● Độ đàn hồi, co giãn vượt trội phù hợp cho đa dạng các vị trí thi công có điều kiện thi công khác nhau;

● Chống chịu vượt trội trước những điều kiện như nước, nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt;

● Ngoài ra, với thành phần cao cấp và ổn định, chất keo không gây hại đến sức khỏe người sử dụng và môi trường sống.

Apollo Silicone A300 - Chất keo khẳng định vững chắc vị thế thống lĩnh hơn 20 năm - Ảnh 2.

Vua keo kính - Apollo Silicone A300 là sản phẩm góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu trong hơn 20 năm

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, Apollo Silicone Sealant A300 được tin tưởng sử dụng trong nhiều hạng mục thi công khác nhau như: lắp đặt kính; trám trét khe hở, mối nối vật liệu; thi công chống thấm; tháo vát tạo nên các vật dụng trang trí, sáng tạo ấn tượng… tạo nên những không gian sống chất cho gia nhà có gu.

Tham khảo sản phẩm keo silicone Apollo A300 - Vua keo kính - tại đây.

Kinh doanh tử tế - Tự tin định hướng

Hơn cả những sản phẩm chất lượng, Apollo Silicone còn chinh phục khách hàng bởi triết lý kinh doanh tử tế dựa vào chữ Tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến những thành công tốt đẹp. Chính sách bảo hành chu đáo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm đã góp phần tạo nên uy tín và niềm tin vững chắc cho thương hiệu Apollo Silicone trong lòng người tiêu dùng.

Apollo Silicone A300 - Chất keo khẳng định vững chắc vị thế thống lĩnh hơn 20 năm - Ảnh 3.

Ứng dụng Apollo Silicone được tích hợp tính năng quét mã QR giúp kiểm tra hàng thật/giả

Ngoài ra, Apollo Silicone còn là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, phát triển ứng dụng Apollo Silicone trên thiết bị di động không chỉ giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm những thông tin, kinh nghiệm sử dụng một cách dễ dàng mà còn tích hợp tính năng quét mã QR để người mua có thể chủ động truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm, đảm bảo mua đúng chất keo Apollo Silicone A300 và các sản phẩm khác chính hãng của của Apollo, góp phần kiến tạo nên những vững chãi trên khắp mọi miền tổ quốc. Tải ứng dụng Apollo Silicone để trải nghiệm ngay hôm nay!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm