Thừa nhận quá khứ tiêc tùng, chè chén, Anne Hathaway cho rằng mình và Lindsay Lohan có nhiều điểm tương đồng...
Giữa họ thoạt nhìn không có điểm chung nào. Nhưng theo Anne Hathaway, họ giống nhau khá nhiều.
"Lindsay Lohan và tôi có nhiều điểm tương đồng hơn mọi người nghĩ", Anne Hathaway trả lời phỏng vấn với The Sun. "Cả hai chúng tôi đều làm những việc không nên. Tôi cũng là người, tôi không phải là một vị thánh. Chỉ khác là những việc ngớ ngẩn mà tôi từng làm xảy ra trong thời sinh viên. Vì thế chẳng mấy ai biết đến chúng. Tôi đã lãng phí thời gian của mình vào những việc vô bổ. Tiệc tùng thâu đêm hoặc chè chén chẳng hạn. Thật may là tôi vẫn khỏe mạnh và an toàn cho đến bây giờ".
Mặc dù thẳng thắn thừa nhận thời sinh viên không hề "ngoan" của mình nhưng Anne Hathaway vẫn được đông đảo công chúng nhìn nhận như một ngôi sao có đời tư khá "sạch" (ngoại trừ scandal lừa đảo của anh bạn trai cũ Raffaello Follieri). Trái ngược với cô là Lindsay Lohan, người được mệnh danh là "cô nàng rắc rối" của Hollywood.
"Tôi luôn cố gắng nhìn mọi việc thật lạc quan. Giống như tôi từng nói, tôi rất cần giữ được nụ cười của mình", ngôi sao của bộ phim "The Dark Knight Rises" bộc bạch. Cô cũng chia sẻ thêm rằng mẹ chính là người giúp mình nhiều nhất trong việc đó.
Hồi tưởng lại quãng thời gian chưa thành sao, Anne Hathaway chia sẻ "Buổi phỏng vấn đầu tiên mà tôi phải tham gia là sau khi phim Nhật ký công chúa được công chiếu. Khi đó tôi băn khoăn không biết nên mặc gì. Tôi chạy đến cửa hàng Banana Republic và mua một chiếc áo màu xanh ngọc lam sáng. Nhưng thật không may, căn phòng khi đó tôi ở rất nóng vì vậy mồ hôi cứ thế tuôn ra. Kiểu tóc, lớp trang điểm khá đậm cộng với chiếc quần da màu hồng mà tôi đang mặc khiến tôi không khác nào một quý bà độ tuổi 40".
"Tuy nhiên, nếu bạn không mỉm cười khi nhìn lại những trải nghiệm như vậy thì có lẽ bạn thực sự đang nhìn nhận bản thân và cuộc đời một cách nghiêm trọng. Mẹ không bao giờ phê bình hay chỉ trích những gì tôi thể hiện bởi đó mới là con người thật của tôi, những người mẹ khác cũng có thể làm được như vậy".
Công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) tại Thành phố Hồ Chí Minh cơ bản đã hoàn tất
Fashion show "Tinh hoa Kinh Bắc x NTK Thạch Linh" thu hút sự tham gia của hơn 10.000 khán giả. Show diễn nằm trong dự án tôn vinh vẻ đẹp văn hóa dân tộc và quảng bá du lịch thông qua thời trang được NTK Thạch Linh khởi xướng và tổ chức từ năm 2023 tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
15 năm kể từ khi phát hành album "Bộ đội" – dự án rock hóa nhạc đỏ đầu tiên tại Việt Nam, Thái Thùy Linh chính thức trở lại sân khấu với minishow đặc biệt mang tên "Linh Bộ đội".
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị có liên quan đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt có chủ đề: "Mùa Xuân thống nhất".
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã huy động sự tham gia của tất cả đơn vị thông tin, các cơ quan thường trú trong và ngoài nước cùng tham gia thực hiện tuyến thông tin về các hoạt động kỷ niệm.
Theo truyền thông Anh, Chelsea đang chuẩn bị bước vào cuộc đua chuyển nhượng với Real Madrid để giành chữ ký của Tomas Araujo, tài năng trẻ đang lên của Benfica.
Huyền thoại quần vợt Rafael Nadal mới đây chia rằng anh hoàn toàn tin tưởng tay vợt số 1 thế giới Jannik Sinner vô tội, trong bối cảnh tay vợt người Ý chuẩn bị trở lại thi đấu sau án phạt cấm thi đấu vì doping.
Trước trận bán kết lượt đi Champions League gặp Inter Milan, HLV Hansi Flick kỳ vọng Barca sẽ thể hiện bộ mặt khác so với trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha vừa qua, cả về lối chơi lẫn tinh thần thi đấu.
Khai mạc chiều 29-4 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, triển lãm mang tên "Chân dung Quốc Thái", giới thiệu hơn 150 tác phẩm, như tổng kết cuộc đời sáng tác nghệ thuật của cố họa sĩ từ năm 1968 đến trước khi ông mất năm 2020.
Thời khắc 11h30 trưa ngày 30-4-1974 là ký ức không thể nào quên, không chỉ với những chiến sĩ quân giải phóng có mặt tại Dinh Độc Lập, mà cả với những người chiến đấu trên từng mặt trận, đóng góp vào mùa xuân đại thắng năm 1975!.
Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), tối 29/4/2025, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bạn bè quốc tế dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Mùa Xuân thống nhất".
Trong bài viết "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một" (ngày 27/4), Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: "Khát vọng về một Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, tự do là ngọn lửa thiêng hun đúc tinh thần dân tộc suốt hàng nghìn năm lịch sử".
Liên đoàn Bóng chuyền châu Á (AVC) mới đây đã chính thức công bố danh sách 7 đội tuyển đầu tiên đủ điều kiện tham dự AVC Nations Cup 2025, trong đó có đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.
Tối 29/4/2025, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp cùng Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật mang chủ đề "Sức sống Trường Sa".
Tháng 4-5/2025, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những thước phim đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tại một số bến xe khách và các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô, mật độ giao thông tăng cao. Một số tuyến đường ùn tắc kéo dài theo chiều từ nội đô đi các tỉnh, thành phố.
Lamine Yamal, ngôi sao 17 tuổi của Barcelona, đang trở thành tâm điểm chú ý không chỉ bởi tài năng xuất chúng mà còn bởi những phát ngôn táo bạo sau chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước Real Madrid tại chung kết Copa del Rey.
Từng gặt hái thành công nhất định trên con đường sự nghiệp nhưng tên tuổi của Nguyễn Duyên Quỳnh thực sự được nhiều người biết đến khi ca khúc Viết tiếp câu chuyện hòa bình gây sốt thời gian qua.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), chiều 29/4/2025, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khánh thành công trình Biểu tượng Hữu nghị Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Công viên Bến Bạch Đằng, Quận 1.