Wenger chỉ trích những đội có dấu hiệu 'buông', khiến Arsenal khó trở lại top 4

Wenger chỉ trích những đội có dấu hiệu 'buông', khiến Arsenal khó trở lại top 4

Thứ Hai, 15/05/2017 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong buổi phỏng vấn gần đây, HLV Arsene Wenger đã chỉ trích một số đội bóng có dấu hiệu buông xuôi vào cuối mùa giải. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mục tiêu top 4 của Arsenal.
Arsenal đang tìm lại cảm hứng chiến thắng nhưng rất cần sự giúp đỡ của các đội bóng khác nếu muốn kết thúc mùa giải ở một vị trí trong top 4.
Thế nhưng cuối tuần qua, Liverpool đã dễ dàng đánh bại West Ham với tỷ số 4-0, điều này đồng nghĩa với việc cơ hội dự Champions League mùa sau của Pháo thủ đang trở nên thấp hơn bao giờ hết. Chứng kiến màn trình diễn có phần buông xuôi của “The Hammers”, HLV Arsene Wenger đã tỏ ra không hài lòng.
“Chúng tôi luôn thi đấu đúng cách và giữ sự tập trung cho đến cuối mùa giải. Chừng nào giải đấu còn diễn ra, chúng tôi sẽ chuẩn bị những gì tốt nhất cho CLB và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn kết thúc mùa giải ở một vị trí cao trên BXH. Đó là do chúng tôi biết cách duy trì sự tập trung”, Wenger phát biểu.
“Tôi không quan tâm các cặp đấu khác. Một số đội đã bật lên, một số đội thì dường như đang đi nghỉ mát. Thật khó để lên kế hoạch, do vậy, bạn chỉ có thể tập trung vào đội của mình. Tỏ ra chuyên nghiệp và chiến đấu đến cuối mùa giải”.
“Bạn có thể nhìn vào gương và thấy rằng chúng tôi đã làm đúng. Điều đó rất quan trọng với tôi”.
“Tôi làm việc mỗi ngày và không dừng lại giữa chừng. Nếu chúng tôi không đạt được kết quả, tôi sẽ rất buồn. Nhưng điều không thể tha thứ là bạn đã không cố gắng hết sức”.
“Mùa giải này, một số đội đã chắc chắn trụ hạng và họ bắt đầu tỏ ra lơ là”.

Wenger chỉ trích những đội đang có dấu hiệu buông xuôi ở Premier League
Cánh cửa dự Champions League mùa sau chưa hẳn đã khép lại với Arsenal. Thêm nữa, một chiếc cúp FA vẫn có thể cứu vãn mùa giải đang bên bờ sụp đổ của Pháo thủ.

Tuy nhiên, HLV Wenger nhấn mạnh kể cả khi Arsenal đạt được cả 2 mục tiêu đó thì vẫn không đạt được kỳ vọng của ông trong mùa giải này.
“Mùa giải này không được như tôi mong đợi. Tôi bắt đầu mùa giải với mục tiêu vô địch. Khi bạn không làm được điều đó, bạn sẽ không thể hài lòng”.
“Nhưng nó cũng không phải thảm họa với chúng tôi. Điều đáng nói là cách đội bóng trở lại thời gian gần đây. Nó cho thấy tham vọng của CLB đã trở lại”, Wenger khép lại.
Cuộc đua Top 4 Premier League: Hồi hộp chưa từng thấy! Arsenal sống lại thần kỳ

Cuộc đua Top 4 Premier League: Hồi hộp chưa từng thấy! Arsenal sống lại thần kỳ

Nếu như cuộc đua vô địch Premier League đã xong xuôi thì cuộc đua Top 4 lại căng thẳng chưa từng thấy khi 3 đội tranh 2 suất còn lại dự Champions League mùa sau là Arsenal, Man City, Liverpool sao kè từng điểm một.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP