TIẾT LỘ: David Moyes tưởng sẽ sở hữu 'dải ngân hà' ở M.U, cuối cùng chỉ có... Fellaini

TIẾT LỘ: David Moyes tưởng sẽ sở hữu 'dải ngân hà' ở M.U, cuối cùng chỉ có... Fellaini

Thứ Bảy, 24/12/2016 07:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – David Moyes tiết lộ hồi còn dẫn dắt Man United, ông đã thất bại trong việc chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp trong đó có Cristiano Ronaldo và Gareth Bale.
 
Mới đây, David Moyes đã tiết lộ những bí mật về việc mua sắm trong khoảng thời gian làm việc ngắn ngủi tại sân Old Trafford. Chiến lược gia 53 tuổi thừa nhận ông cảm thấy thất vọng khi được hứa hẹn sẽ ký hợp đồng với một "diải ngân hà" nhưng cuối cùng kết quả lại là… Fellaini.
Moyes chia sẻ rằng ông muốn có Ronaldo nhưng không thành công. Tiếp theo ông muốn Gareth Bale thì anh cũng lại chuyển đến chơi cho Real Madrid. Cuối cùng, mục tiêu số 1 của ông là Cesc Fabregas cũng bị lôi kéo và đã quyết định ở lại Barcelona.

David Moyes từng mua hụt Ronaldo và Bale
Thất bại trong việc lôi kéo những ngôi sao đẳng cấp thế giới đã dẫn đến thành tích bết bát của David Moyes ở Man United. Cựu HLV của Everton đã bị sa thải chỉ sau 10 tháng làm việc.
“Khi tôi lần đầu tiên đi vào đàm phán với Gareth Bale, tôi đã nghĩ cậu ấy sẽ là cầu thủ của Man United”, David Moyes tiết lộ. “Tôi đã chiến đấu đến phút cuối cùng. Chúng tôi thậm chí đã đưa ra một đề nghị lớn hơn so với Real Madrid. Nhưng Gareth có quyết định của mình và cậu ấy muốn chuyển đến sân Bernabeu. Tôi thật sự rất muốn cậu ấy chơi cho Man United nhưng không thành công”.
“Một trường hợp khác là Cesc Fabregas. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có được cậu ấy”, Moyes nói tiếp.
“Tôi nhớ trong lần đầu tiên gặp Sir Alex, ông ấy luôn nói rằng có cơ hội để đưa Ronaldo trở lại sân Old Trafford. Vì vậy, đó là những mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi lúc đó. Tôi đã không mang về 7 hay 8 tân binh vì tôi đang sở hữu một đội hình vừa đoạt chức vô địch.”, Moyes nói thêm.

Việc không có được những bản hợp đồng như ý đã dẫn đến thành tích bết bát của David Moyes tại Man United
Moyes tin rằng ông sẽ tiếp tục tại vị nếu chiêu mộ được một trong những mục tiêu trên.
“Đôi khi, bạn không sở hữu được những cầu thủ mình cần. Tôi rất tiếc về Gareth Bale. Real Madrid đã thành công với cậu ấy. Trường hợp của Cesc cũng đáng thất vọng. Chúng tôi đã ở rất gần”, Moyes tiếp tục.
“Rất nhiều cầu thủ đến Man United và không nhất thiết phải tạo ra sự khác biệt. Nhưng tôi nghĩ rằng, nếu có thêm thời gian, tôi hy vọng tôi sẽ được làm việc với đội hình thành công như hiện tại”, Moyes khép lại.
David Moyes sẽ có lần đầu tiên trở về sân Old Trafford trong trận đấu giữa Sunderland và Man United vào ngày Boxingday. “Mèo đen” đang xếp thứ 18 trên BXH và chỉ có 14 điểm sau 17 vòng đấu.
Xem lại trận đấu giữa Man United và West Brom:

Trung Phạm
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất