Mourinho chỉ trích UEFA điều gì trước trận đấu quyết định ở Europa League?

Mourinho chỉ trích UEFA điều gì trước trận đấu quyết định ở Europa League?

Thứ Năm, 08/12/2016 18:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho đã chỉ trích UEFA vì cho phép Zorya Luhansk tổ chức trận đấu với Man United ở Europa League đêm nay trên sân bóng ở Odessa mà ông mô tả là mặt sân xấu và đầy tuyết.

Trận đấu đêm nay dự kiến diễn ra trong điều kiện thời tiết cực lạnh, nhiệt độ được dự báo giảm xuống còn -7 độ. Phía đội bóng Ukraine đã cho đặt các thiết bị làm nóng nhằm đảm bảo cho mặt sân không đóng băng trong điều kiện nhiệt độ dưới 0 độ và hôm nay họ sẽ cho kiểm tra lại điều kiện mặt sân ở Odessa nơi Man United thi đấu với Zorya Luhansk.
United cần ít nhất 1 điểm để giành quyền vào vòng loại trực tiếp nhưng theo Mourinho, UEFA không nên cho phép đội bóng Ukraine tổ chức các trận sân nhà của họ trên một sân bóng có băng tuyết thế này. “Mặt sân xấu, có băng tuyết. Tôi nghĩ UEFA biết rõ tình trạng mặt sân. Ai cũng biết là vào giữa tháng 12 thì thời tiết ở Ukraine và Đông Âu khắc nghiệt hơn. Lẽ ra UEFA không nên cho phép họ tổ chức trận vòng bảng cuối cùng ở đây vào thời gian này. Mọi cái với chúng tôi đều ổn trừ tình trạng mặt sân ở Odessa”.
United bước vào trận đấu này sau khi đã để thua 5 trận sân khách gần nhất ở cúp Châu Âu. Từ khi Sir Alex rút lui vào cuối mùa 2012-13, họ chỉ thắng 2 trong số 13 trận sân khách ở cúp Châu Âu, hòa 3 và thua tới 8 trong số 11 trận còn lại.
HT
Tổng hợp

loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất