HLV West Brom tiết lộ Arsene Wenger sẽ ở lại Arsenal

Thứ Hai, 20/03/2017 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau hàng loạt những kết quả tồi tệ, HLV Arsene Wenger vẫn còn muốn ở lại Arsenal.

West Brom 3-1 Arsenal

Sau khi cùng West Brom hạ Arsenal 3-1 hôm thứ Bảy, HLV Tony Pulis cho rằng Wenger sẽ ở lại Arsenal.
“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu ông ấy ra đi” – ông khẳng định. Khi được hỏi lý do cho nhận định ấy, Pulis tiết lộ: “Bởi vì ông ấy đã nói với tôi như thế”.

HLV Wenger còn khả năng ở lại Arsenal
Tỷ lệ CĐV Pháo thủ phản đối gia hạn hợp đồng với Wenger, vốn sẽ hết hạn vào mùa Hè này, ngày càng tăng. Theo Mirror Sport, HLV 67 tuổi vẫn giành được sự ủng hộ trong phòng thay đồ, nhưng các kết quả tồi tệ gần đây chống lại ông. Với thành tích bết bát ở các đấu trường châu Âu và trong nước, Pháo thủ đang đối mặt viễn cảnh vắng bóng tại đấu trường châu Âu lần đầu tiên sau 20 năm.
Trước bối cảnh đó, Wenger cũng “đã có quyết định về tương lai của mình”, và sẽ sớm nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng. Phía CLB này khẳng định nếu có bất kỳ quyết định nào được đưa ra, nó cũng sẽ dung hòa tất cả chứ không chỉ để ông Wenger chịu thiệt.Cộng đồng Arsenal vẫn tranh cãi quyết liệt về trường hợp của ông Wenger

Arsenal chơi quá tệ trong giai đoạn này
Arsenal giờ đứng trước hai lựa chọn: Sa thải hoặc giữ lại Wenger với bản hợp đồng hai năm. Phương án thứ hai sẽ được chọn nếu Arsenal vẫn giữ được vé Champions League vào cuối mùa, nhưng đổi lại họ khả năng cao sẽ mất Mesut Oezil và Alexis Sanchez.
Hai ngôi sao này chỉ còn lại 15 tháng hợp đồng, và việc họ yêu cầu hợp đồng mới với những mức lương lên đến hơn 300 nghìn bảng mỗi tuần chính là lời cảnh báo: “Chia tay Wenger hoặc chúng tôi sẽ ra đi!”.
Trần Thuận
Theo The Mirror
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất