adidas chính thức ra mắt adiClub tại Việt Nam

07/10/2022 14:50 GMT+7 | Bạn cần biết

adidas vừa chính thức ra mắt chương trình adiClub tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại Saigon Centre với sự tham dự của những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng thời trang và thể thao. Đây là cột mốc chứng minh đối với adidas, thị trường Việt Nam quan trọng không kém bất cứ thị trường lớn nào trên toàn cầu.

adiClub là một chương trình đặc biệt của adidas nhằm tri ân và cổ vũ bất cứ ai yêu thích thể thao và văn hóa trên toàn cầu. Dù họ là vận động viên chuyên nghiệp hay chỉ là người mới tập chạy bộ vì sức khỏe, dù họ đang theo đuổi một mục tiêu lớn lao hay đơn thuần chỉ đang sống trọn vẹn mỗi ngày, adidas đều khích lệ và kết nối tất cả các thành viên tạo nên một cộng đồng nhiệt huyết với tinh thần tự do và sáng tạo.

Chú thích ảnh

Được biết, adiClub chính thức ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3/2022, đã lần lượt được giới thiệu tại các đất nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia và bây giờ là Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Lê Duy Linh, Tổng Giám đốc adidas Việt Nam cho biết: “Với adiClub, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt Nam. Khi trở thành một thành viên của adiClub, ngoài việc kết nối cùng nhau trong một cộng đồng luôn tràn ngập những hoạt động thể thao và văn hóa đặc sắc, thì adidas còn có những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ dành riêng cho thành viên của adiClub”.

Để trở thành thành viên của adiClub, chỉ cần đăng ký thông tin bằng cách điền vào mẫu đăng ký trên trang web của adidas tại https://www.adidas.com.vn/vi/account-register, trên ứng dụng điện thoại của adidas, hoặc bằng cách quét mã QR tại các cửa hàng bán lẻ của adidas tham gia vào chương trình hội viên và làm theo hướng dẫn.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm