(TT&VH Online) – Hậu vệ kỳ cựu Gary Neville thừa nhận rằng Man City với những khoản đầu tư trong thời gian qua có thể trở thành đối thủ đáng gờm nhất của Man United trong thời gian tới.
Hậu vệ Gary Neville - Ảnh Reuters
Phát biểu trên tờ TheSun, Gary đã cho hay: “Về khoản đầu tư lực lượng, chúng tôi đã thua Man City. Đây là điều không thường xuyên xảy ra trong 20 năm qua. Không thể phủ nhận rằng Man City đang trở thành một đối thủ lớn ở giải ngoại hạng Anh cùng với Chelsea. Đó là hai đội bóng rất mạnh về tài chính. Họ có một lực lượng đồng đều. Chúng tôi cần phải dè chừng họ”.
Trong khi đó, liên quan tới tình hình chuyển nhượng ở sân Old Trafford, thủ môn G. Buffon cho hay anh vẫn chưa nhận được đề nghị chính thức nào từ phía Man United. Trong thời gian qua, liên tục xuất hiện những tin đồn liên quan tới chuyện “người gác đền” ở Man United sau khi có tin Van der Sar sẽ giải nghệ vào cuối năm nay. Trả lời kênh Sky Italia, Buffon cho biết: “Vẫn chưa có đề nghị chính thức nào. Tôi vẫn là người của Juventus. Tôi còn hợp đồng với đội bóng cho tới năm 2013. Bây giờ mới là tháng Mười của năm 2010. Còn quá sớm để nói về những chuyện như vậy. Mùa giải này còn tám tháng nữa mới kết thúc. Man United là một đội bóng mạnh, song họ vẫn có động thái cụ thể. Có thể đó chỉ là những thông tin do báo chí dựng lên”.
Ngoài vị trí thủ môn, hàng tiền vệ của Man United nhiều khả năng sẽ đón chào tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới sau khi Standard Liege thừa nhận rằng tiền vệ S. Defour rất thích thú với viễn cảnh sang Anh chơi cho “Quỷ Đỏ”. Tiền vệ 22 tuổi này liên tục được Man United liên hệ trong 12 tháng qua và HLV Alex Ferguson được cho là muốn có gương mặt mới này để thay thế Scholes. Đại diện của S. Defour, ông Paul Stefani đã nhận định: “Tôi nghĩ rằng hiện còn quá sớm để nói về một cuộc chuyển nhượng song mọi chuyện đều để ngỏ. Defour đã trở lại sau chấn thương nặng và hiện có được phong độ tốt. Trong bóng đá không có gì là không thể, một vụ chuyển nhượng sang Man United là có thể”.
Tối 20/4, tại khuôn viên Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chỉ đạo tổ chức thực hiện Chương trình nghệ thuật: “Đất nước trọn niềm vui” truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên các kênh truyền hình trong cả nước.
Không cần đến những ngôi sao gạo cội, tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn thắng thuyết phục chủ nhà Hàn Quốc hai trận liên tiếp với cùng tỷ số 3-1 trong giải giao hữu Thái - Hàn 2025.
Ngoại hạng Anh vòng 33: Trong khi Arsenal đại thắng 4-0 trên sân Ipswich Town thì Chelsea phải chờ đến những phút cuối để ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Fulham.
Nhân kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tối 20/4, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội kết hợp cùng Hội Cựu chiến binh Phòng không – Không quân tổ chức Lễ tưởng niệm, tri ân Anh hùng liệt sỹ lực lượng Phòng không – Không quân.
Hai trận đấu cùng diễn ra lúc 18h00 ở vòng 19 V-League giữa SHB Đà Nẵng và Thép Xanh Nam Định và giữa SLNA và Quảng Nam đều kết thúc bất phân thắng bại.
Ngay sau chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc về diễn biến giá vàng trong nước, giá vàng trong nước ngày 19/4 lại được các doanh nghiệp kinh doanh điều chỉnh giảm mạnh.
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2025, thông qua kế hoạch kinh doanh với mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 1.800 tỷ đồng, tăng 131% so với năm 2024.