2 tạ hành lý của Lệ Hằng mang tới Miss Universe chưa là gì so với Hoa hậu Thái Lan

12/01/2017 21:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Lệ Hằng của Việt Nam đã gây nhiều xôn xao khi xách tới 200kg hành lý tham gia cuộc thi Miss Universe. Song lượng hành lý của cô vẫn không là gì với Hoa hậu Thái Lan Chalita Suansane.

Được biết, Suansane đã tới sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok với 17 chiếc vali lớn với trọng lượng 300kg, hơn gấp 10 lần so với số cân được cho phép.


Hoa hậu Thái Lan Chalita Suansane cùng 17 vali hành lý, nặng 300kg, mà cô mang theo để tham gia cuộc thi Mis Universe

Tuy nhiên, người đẹp 22 tuổi này không hề lo lắng về số cân bị thừa và khẳng định số hành lý của mình không hề nặng cân chút nào.

Suvarnabhumi cho rằng số lượng mũ tiara (mũ miện 3 tầng), váy dạ hội và đồ bơi sẽ giúp cô nổi bật hơn so với nhiều thí sinh khác.“Tôi phải mang nhiều trang phục và giày. Tôi thấy vinh hạnh khi được đại diện cho đất nước mình tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Universe năm nay được tổ chức ở Philippines.

Hoa hậu Lệ Hằng của Việt Nam đã gây xôn xao vì xách theo 200kg hành lý khi lên đường tham gia cuộc thi Miss Universe. Song so sánh với Suvarnabhumi thì hành lý của Lệ Hằng không địch nổi.


So với Chalita Suansane thì hành lý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng vẫn không địch nổi

Hoa hậu Suansane là 1 trong số 80 thí sinh đại diện cho các nước tham gia cuộc thi Miss Universe 2017 kéo dài 2 tuần, được bắt đầu vào ngày 14/1. Tại cuộc thi năm 2016, Hoa hậu Philippines đã đoạt vương miện Miss Universe.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm