Trong khi sự xuất hiện của cầu thủ người Brazil Coutinho ở sân Meazza đã cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn đầu tiên thì việc cả "Người đặc biệt" Mourinho lẫn tài năng tấn công Balotelli ra đi đang tạo ra những hoài nghi nhất định trong lòng các tifosi của đội bóng áo xanh đen. Thách thức dành cho Rafael Benitez là không hề nhỏ. Và nó sẽ chính thức bắt đầu từ thứ 7 này khi Inter gặp Roma ở siêu cúp Italia.
![]() Stankovic: "Inter có thể giành cú ăn sáu", Ảnh Getty |
Trận siêu cúp Italia cuối tuần này cũng đánh dấu cho sự trở lại thú vị của Adriano. Tiền đạo người Brazil sẽ chống lại một Inter mà anh từng trải qua những ngày tháng đẹp. Stankovic chúc cho "Hoàng đế" gặp nhiều may mắn nhưng dĩ nhiên không phải bằng cách phá lưới Inter cuối tuần này. "Tôi không nghĩ là Adriano trở lại Serie A, nhưng giờ thì anh ấy đã trở lại. Điều đó cho thấy là anh ấy đã sẵn sàng cho những thử thách mới. Tôi mừng cho Adriano và chúc anh gặp nhiều may mắn".
Bình luận về phát biểu của Totti rằng Inter không xứng đáng với danh hiệu trước đó họ giành được, Stankovic cho biết: "Tôi biết rõ về Totti và hiểu rằng Roma vẫn còn cảm thấy cay đắng nhưng những cuộc đối đầu giữa chúng tôi và họ lại tiếp tục và thứ 7 này là cuộc chiến đầu tiên. Inter đã giành được nhiều thứ trong thời gian gần đây vì vậy mà chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với những gì mình có được. Francesco biết rõ điều đó".
Cũng liên quan tới Inter, có tin nói đội bóng áo xanh đen muốn "câu" Marchisio của Juve bằng lời đề nghị trị giá 15 triệu euro và "khuyến mại" thêm trung vệ Burdisso nhưng TGĐ Marotta của Juve đã phủ nhận tin này và cho rằng đây chỉ là sản phẩm do truyền thông Italia thêu dệt lên.
HT (Tổng hợp)
