24/08/2012 07:10 GMT+7 | Người đẹp
5 ngày sau đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2012, những bức xúc và ý kiến chỉ trích về kết quả cuộc thi vẫn tràn ngập trên các diễn đàn và nhiều tờ báo trên thế giới. Rất nhiều người cho rằng, ban giám khảo đã quá thiên vị cho nước chủ nhà khi trao vương miện cho Vu Văn Hà, người đẹp kém nhan sắc, thậm chí bị coi là "hoa hậu xấu nhất trong các hoa hậu".

|
Trong khi độc giả hồi hộp đón đợi câu trả lời của Hoàng My, có thể sẽ là những tiết lộ gây sốc, lời tâm sự này của người đẹp Việt Nam có sự tương đồng với những dòng chia sẻ đầy ấm ức của hoa hậu Thái Lan, Vanessa Muangkod. Cô viết tâm sự gửi đến bà Julia và Tổ chức Hoa hậu Thế giới: "Cảm ơn đã dạy cho tôi những điều khác biệt. Vì từ khi tôi còn nhỏ đến giờ, tôi biết thế nào là sự tử tế, đúng, sai, lòng nhân ái và cả những sự nỗ lực. Tham dự Hoa hậu Thế giới lần này, tôi hiểu một điều rằng, đôi khi có những thứ quan trọng hơn tất cả mọi thứ khác..??? Nhưng với tôi, thứ quan trọng nhất vẫn là lòng tốt và lẽ phải".

Hoa hậu Thái Lan, Vanessa Muangkod.
|
|
Hoa hậu Ấn Độ đã chiến thắng hai phần thi phụ và có câu trả lời ứng xử thông minh và sâu sắc hơn nhưng lại không lọt vào top 3. Khi được hỏi: Hoa hậu thế giới cần có phẩm chất gì?, người đẹp Ấn Độ nói: "Người đạt vương miện là người có trái tim nhân ái, nơi nào cô đi tới cũng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái. Hoa hậu thế giới là người tự tin, tin tưởng vào các giá trị mà cô ấy mong muốn". Trong khi đó, người đẹp Trung Quốc trả lời rất chung chung: "Từ khi còn nhỏ tới lớn, tôi may mắn đã gặp được nhiều người giúp đỡ mình. Vì vậy tôi muốn trở thành Hoa hậu Thế giới để có cơ hội giúp đỡ lại những người khác".
Theo Ngôi sao
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất