(TT&VH Online) – Nếu Real Madrid muốn có sự phục vụ của chân sút Edin Dzeko, họ sẽ phải bỏ ra 40 triệu euro. Đó là thông điệp mà Giám đốc thể thao của Wolfsburg, Dieter Honess đưa ra cho đội bóng Hoàng gia TBN khi thời gian gần đây liên tục xuất hiện thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho muốn đưa tiền đạo người Bosnia về sân Bernabeu.
Dzeko đang được nhiều "đại gia" săn đón - Ảnh: AP
Real Madrid đang cần bổ sung ít nhất một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Đó không phải là một tin đồn nữa bởi mới đây Chủ tịch Florentino Perez của đội bóng áo Trắng cũng chính thức xác nhận điều này. Do Gonzalo Higuain phải nghỉ thi đấu dài hạn do chấn thương nên trong đội hình Los Blancos chỉ còn lại một trung phong cắm là Karim Benzema. Vì vậy, Jose Mourinho rất cần một tiền đạo đẳng cấp để san sẻ gánh nặng ghi bàn với tiền đạo người Pháp. Hơn nữa, Benzema cũng chơi không thật sự ấn tượng trong mùa bóng này, đặc biệt là trong trận “siêu kinh điển” vừa qua. Rất nhiều cái tên đã được nêu ra, nhưng Dzeko, chân sút đã ghi tới 36 bàn tại Bundesliga sau 42 trận, được cho là mục tiêu hàng đầu mà Real đang hướng tới.
Tuy vậy, để có được chữ ký của Dzeko, Real sẽ phải bỏ ra 40 triệu euro như tuyên bố của Giám đốc thể thao Wolfsburg, Honess. “Chúng tôi chẳng việc gì phải bí mật nữa. Nếu đội bóng nào muốn có Dzeko, hãy bỏ ra 40 triệu euro. Có rất nhiều CLB quan tâm tới Dzeko, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào. Wolfsburg cũng chưa nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ Madrid. Tôi đã gặp Chủ tịch Perez và GĐĐH Valdano khi đến xem trận Real Madrid – Milan, nhưng chúng tôi không hề đề cập đến chuyển nhượng. Đừng bình luận về những tin đồn nữa”, tờ AS trích lời Honess.
Trong khi đó, phát biểu trên tờ Bild của Đức ngày hôm qua, chân sút người Bosnia lại tỏ ra mập mờ khi cho biết: “Có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của tôi nhưng còn quá sớm để nói điều gì sẽ xảy ra. Tôi phải tập trung vào Wolfsburg”. Tuy vậy, người đại diện của Dzeko, Redzepagic lại hé mở về một vụ chuyển nhượng tới Madrid: “Sẽ rất ngu ngốc nếu nói không với Real Madrid”.
Ngoài Real Madrid, cả Man City, Juventus lẫn Bayern Munich cũng rất muốn có chữ ký của cầu thủ 24 tuổi này.
Đến tối 19/7, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang nỗ lực ứng cứu, tìm kiếm các nạn nhân trong vụ đắm tàu du lịch trên vịnh Hạ Long. Đến 20 giờ 45 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy 28 thi thể, trong đó có 8 trẻ em; đồng thời cứu được 11 người (thông tin ban đầu là 12 người).
Ngày 19/7, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin có nhóm du khách bị mắc kẹt do mưa to gió lớn trong quá trình tham quan tại Khu du lịch Tam Cốc, tỉnh Ninh Bình. Trước thông tin này, trao đổi với phóng viên TTXVN, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, hoàn toàn không có du khách nào bị mắc kẹt trong quá trình tham quan.
Tối 19/7, tại quảng trường Tháp Nghinh Phong (phường Tuy Hòa, tỉnh Đắk Lắk) diễn ra chương trình nghệ thuật - thời trang với chủ đề “Đắk Lắk - Âm vang ngày mới”. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2024 Hà Trúc Linh; Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024 Đinh Thị Hoa; các hoa khôi, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng và đông đảo nhân dân tỉnh Đắk Lắk.
Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên (19-7) của Giải vô địch judo trẻ và vô địch Đông Nam Á 2025 tại Philippines, đội tuyển judo Việt Nam đã có màn ra quân ấn tượng với thành tích 16 HCV, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 20/7/2025.
Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 114/CĐ-TTg về việc lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 (QN 7105) tại khu vực đảo Ti Tốp, tỉnh Quảng Ninh.
Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 19/7.
Bão Wipha đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 3 trong năm. Theo dự báo, sau khi vào Biển Đông, bão Wipha tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây Tây Bắc và có khả năng mạnh thêm.
Chia sẻ của các đại biểu tham dự Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam Toàn cầu lần thứ VI cho thấy, với họ, dù đang sống và làm việc ở đâu trên thế giới, trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của đất nước luôn là mối quan tâm thường trực.
Ngày 19/7, một nhóm công tố viên đặc biệt tiếp tục truy tố cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol với các cáo buộc lạm dụng quyền lực và cản trở thực thi pháp luật liên quan tới lệnh thiết quân luật khẩn cấp ngày 3/12/2024.
Khó có thể dự đoán được điểm chuẩn tăng hay giảm hoặc tăng, giảm ở mức độ nào bởi điểm chuẩn năm nay bị tác động vào nhiều yếu tố, từ phổ điểm thi, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đến việc không còn xét tuyển sớm mà xét tuyển chung một đợt.
Theo tin mới nhất do Sở Cứu hỏa Los Angeles (LAFD) cung cấp, đã có 28 người bị thương trong vụ một chiếc ô tô lao vào đám đông người đi bộ rạng sáng 19/7 tại Los Angeles (Mỹ).