Nhiều thứ 'đầu tiên' ở Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016

Thứ Hai, 26/09/2016 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, từ 26-29/10 (SECC, quận 7, TP.HCM), Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam được chờ đợi với rất nhiều điều đầu tiên.
* Lần đầu tiên triển lãm ô tô tại Việt Nam mở cửa tới 8 giờ tối hàng ngày. Trước nay, các triển lãm ô tô tại Việt Nam chỉ mở cửa tới 6 giờ tối hàng ngày.
* Lần đầu tiên ứng dụng Ibeacon được thiết kế riêng cho công chúng. Qua đó, toàn bộ thông tin, hình ảnh của các thương hiệu tham gia triển lãm, các showroom được cập nhật tới smartphone của khách tham quan tại các trung tâm thương mại cũng như trong không gian triển lãm.

* Lần đầu tiên tham gia VIMS, thương hiệu xe độc đáo Nhật Bản là Subaru sẽ mang tới chương trình biểu diễn ô tô mạo hiểm danh tiếng Subaru Russ Swift trong các pha trình diễn xoay ngược ở tốc độ cao, đỗ xe song song, xe nhảy mua theo điệu nhạc, xoay vòng xe hình bánh Doughnuts. Russ Swift đang giữ kỷ lục Guiness thế giới về khả năng đỗ xe song song.
* Lần đầu tiên có mặt tại một triển lãm ô tô ở Việt Nam, thương hiệu xe xa xỉ Anh quốc Bentley sẽ mang tới những siêu xe huyền thoại sẽ làm tan chảy những trái tim đam mê tốc độ như Continental GT, Flying Spur, Bentayga, Mulsanne. Chiếc Lamborghini “cơn bão” Huracan LP580-2 cũng sẽ lần đầu tiên có mặt tại triển lãm. Đặc biệt sẽ có cả xe Bentley và Lamborghini demo lái thử cho những người quan tâm.
* Lần đầu tiên tham gia VIMS, thương hiệu xe sang chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, Mercedes-Benz, sẽ mang đến bộ ba “dream car” có 3 chữ S. Đó là SLC43 AMG, là SL400 bản facelift và S65 AMG phiên bản 2017. Đây đều là những chiếc mui trần hấp dẫn hàng đầu của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.
PV
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7