KTM trở lại đường đua motor phân khối lớn ở Việt Nam

Thứ Hai, 24/10/2016 08:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thương hiệu danh tiếng trong làng xe mô tô thể thao phân khối lớn KTM từ Áo vừa khai trương showroom KTM Việt Nam TP.HCM đầu tiên với nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam là công ty Kỹ thuật mô tô SAPA lâu nay quen biết với dòng sản phẩm Ý là Piaggio và Vespa, tại số 167 Cộng Hòa, quận Tân Bình.
Theo kế hoạch từ nay tới cuối năm, KTM sẽ mở lại hệ thống showroom tại nhiều địa bàn trên toàn quốc để chuẩn bị cho nhiều hoạt động tăng tốc trong năm tới với mục tiêu đưa việc sử dụng xe phân khối lớn không chỉ dừng lại ở một phong trào mà sẽ trở thành một văn hóa chơi xe.

Nhân dịp khai trương, KMT Việt Nam có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng như miễn phí 2 năm công bảo hành, miễn phí 6 lần thay đầu nhớt…

KTM đã gặt hái nhiều thành công trong các giải đua quốc tế, đặc biệt trong các giải uy tín như Dakar Rally hay US Supercross…Tại Việt Nam hiện có khoảng 800 chiếc KTM trong cộng đồng các tay lái mô tô thể thao. Ưu thế nổi bật của những chiếc mô tô màu cam này là sức mạnh và sự bền bỉ, dẻo dai trên các địa hình khắc nghiệt.
PV
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7