Jaguar F-PACE là Xe tuyệt vời nhất 2016 của phụ nữ

Thứ Hai, 26/12/2016 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc xe Jaguar F-PACE  vừa nhận được danh hiệu “Xe Tuyệt Vời Nhất 2016” và “Xe SUV Của năm” do trang Women’s World Car of the Year với một ban giám khảo gồm 17 nhà báo nữ từ 14 quốc gia bình chọn.
Ra mắt toàn cầu vào tháng 4/2016, F-PACE là đối thủ của các mẫu SUV 5 chỗ hạng sang như Mercedes GLC, Audi Q5 hay Porsche Macan. 
Mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang này đã nhận được đánh giá cao của ban giám khảo nữ  nhờ các thế mạnh : Khoang hành lý rộng rãi (650 lít), Thiết kế đẹp, sang trọng, tinh tế, Các tính năng hỗ trợ lái tối ưu phù hợp phụ nữ  và Thân xe bằng nhôm nguyên khối cao cấp vừa tăng hiệu suất vận hành vừa an toàn.

Có tổng cộng 294 mẫu xe đã được đánh giá của trang Women’s World Car of the Year và có 6 xe được chọn ra ứng với các danh hiệu như “Xe Gia Đình Của Năm”, “Xe Hiệu Suất Của Năm”, “Xe Đáp Ứng Hiệu Quả Kinh Tế Của Năm”, “Xe Hạng Sang Của Năm”, “Xe Xanh Của Năm” và “Xe SUV Của Năm”. Jaguar F-PACE đã giành cú đúp giải thưởng của chị em dành cho “Xe SUV Của Năm” và “Xe Tuyệt Vời Nhất”.
Thể thao & Văn hóa

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*