Xe ô tô bay lên rồi treo lơ lửng trên tầng 2 tòa nhà ven đường

Thứ Hai, 15/01/2018 11:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một tai nạn oái oăm đã xảy ra ở quận Cam, California khi một chiếc xe ô tô "bay" trúng và treo lơ lửng ở tầng 2 một tòa nhà văn phòng hàng tiếng đồng hồ.
“Tai nạn như thế này không phải ngày nào cũng xảy ra. Một phương tiện di chuyển với tốc độ cao đã đâm phải dải phân cách, “bay lên rồi đáp xuống” tầng hai của một tòa nhà văn phòng nhỏ”, Đại úy Stephen Horner thuộc Sở Cứu hỏa Quận Cam cho biết.
Chú thích ảnh
Chiếc ô tô treo lơ lửng trên tầng 2 tòa nhà văn phòng Santa Ana.
Trả lời New York Post, Đại úy Horner cho biết sau khi đâm vào dải phân cách, chiếc xe ô tô đã “bay lên” tòa nhà văn phòng Santa Ana và treo lơ lửng ở tầng hai vào khoảng 5h30 sáng 14/1. Lực lượng cứu hỏa đã được triển khai nhanh chóng dập lửa do vụ tai nạn và giải cứu người mắc trong xe ô tô.
Lực lượng chức năng sử dụng một máy xúc làm trụ đỡ phần đuôi xe ô tô trong khi các đội tìm kiếm và cứu nạn quận Cam giải cứu người bị mắc kẹt trong xe ô tô.
Rất may mắn là không có ai ở trong tòa nhà khi tai nạn xảy ra và người trong xe ô tô chỉ bị thương nhẹ.
Tai nạn ô tô nghiêm trọng, 11 người bị thương

Tai nạn ô tô nghiêm trọng, 11 người bị thương

Liên quan đến vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng tại khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) tối 10/2, cơ quan chức năng xác nhận có 11 người bị thương.
Theo Trần Minh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay