Xả súng bắn chết người ở Mỹ vì cãi nhau khi chơi xúc xắc

Thứ Sáu, 23/10/2015 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức thành phố Nashville, Tennessee, Mỹ thông báo một vụ nổ súng đã xảy ra vào tối 22/10 tại khuôn viên Đại học Bang Tennessee, khiến 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương.
Sở cảnh sát thành phố Nashville cho hay vụ bạo lực xảy ra vào khoảng 23h (giờ địa phương) bắt nguồn từ mâu thuẫn trong một nhóm người chơi xúc xắc ở ngoài trời.
Cảnh sát Mỹ nhanh chóng bao vây hiện trường vụ xả súng
Nguồn tin trên không tiết lộ danh tính của các đối tượng liên quan cũng như thông tin về kẻ nổ súng. Theo nhà chức trách địa phương, 3 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện, trong đó 1 người bị thương nặng đã tử vong sau đó.
Trước đó một tuần, cũng xảy ra một vụ nổ súng trong một bữa tiệc ở gần Đại học bang Tennessee khiến 3 người bị thương. Các vụ bạo lực liên quan đến súng đạn này đã dấy lên mối quan ngại về sự an toàn trong trường học Mỹ khi mà nhiều vụ việc nổ súng liên tiếp xảy ra ngay tại hoặc gần những khu vực này.
Hồi đầu tháng 10 này, một vụ nổ súng đã xảy ra ở trường trường Cao đẳng cộng đồng Umpqua tại bang Oregon khiến 9 người thiệt mạng gồm cả hung thủ. Đây được coi là vụ bạo lực đẫm máu nhất với số thương vong lớn tại Mỹ trong vòng hai năm qua.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay