Vụ rơi máy bay chở cầu thủ Brazil: Thực sự là do... hết xăng?

Các nạn nhân của vụ rơi máy bay thảm khốc

Vụ rơi máy bay chở cầu thủ Brazil: Thực sự là do... hết xăng?

Thứ Ba, 29/11/2016 22:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên gia an ninh hàng không Brazil, cựu quân nhân và phi công dân sự Milian Heymann đồng ý rằng nguyên nhân của vụ rơi máy bay ở Colombia có thể là do thiếu nhiên liệu.
Chiếc máy bay chở các cầu thủ câu lạc bộ Brazil "Chapecoense" bị rơi gần thành phố Medellin, Colombia. Vụ tai nạn xảy ra trong tỉnh Antioquia ở khu vực La Unión. Trên máy bay có 72 hành khách và 9 nhân viên phi hành đoàn. Theo tin gần đây, chỉ có 5 người may mắn sống sót.

 Không lâu trước khi mất liên lạc, phi hành đoàn báo cáo về trường hợp khẩn cấp là gặp vấn đề với hệ thống điện. Trước đó, thị trưởng của thành phố La Ceja nói rằng nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là thiếu nhiên liệu.
"Đáng chú ý với thực tế rằng máy bay đã không bốc cháy sau khi rơi. Đây là dấu hiệu cho thấy có thể là không có đủ nhiên liệu để bay đến đích. Nhiên liệu không đủ có thể giải thích vấn đề về điện. Nếu không có đủ lượng nhiên liệu cần thiết, bốn động cơ máy bay có thể dừng lại, dẫn đến việc phi công mất kiểm soát, và cuối cùng là bị rơi. Nhưng đây chỉ là ý kiến ​​hoàn toàn cá nhân của tôi" - ông Heymann cho biết trong cuộc phỏng vấn với Sputnik.
Theo Sputnik
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên