VIDEO: Tổng thống Nga Putin khiêu vũ trong đám cưới của Ngoại trưởng Áo

Chủ Nhật, 19/08/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin - khách mời VIP trong lễ cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl đã đến chung vui cùng cô dâu, chú rể với một bó hoa lớn.

Clip Tổng thống Nga Putin khiêu vũ cùng Ngoại trưởng Áo trong tiệc cưới của bà - Nguồn: RT 
Chú thích ảnh
Tổng thống Putin khiêu vũ cùng cô dâu Kneissl  Ảnh: Pool/Reuters
Bó hoa không phải quà mừng duy nhất của ngài Putin dành cho đám cưới của Kneissl và triệu phú Wolfgang Meilinger. Ông còn mang đến cả dàn nhạc Kuban Cossack Chorus - một trong những nhóm nhạc folkloric hàng đầu ở Nga để thêm phần náo nhiệt cho buổi tiệc.
Chú thích ảnh
"Món quà đặc biệt" ngài tổng thống mang đến lễ cưới - dàn nhạc Kuban Cossack Chorus  Ảnh: Pool/Reuters
Khoác trên mình bộ vest xanh lịch thiệp, ông Putin khiêu vũ cùng cô dâu Kneissl – lộng lẫy trong chiếc váy Alpine truyền thống, được biết đến với tên gọi Dirndl.
Khác với những thông tin báo chí đã đưa về việc Putin sẽ đến đám cưới bằng trực thăng, ngài tổng thống đi cùng xe với Margot Klestil-Löffler, cựu đệ nhất phu nhân Áo và cựu đại sứ Nga. An ninh được thắt chặt khi đoàn xe di chuyển đến buổi lễ.
Chú thích ảnh
Cô dâu Kneissl hạnh phúc bên chú rể Wolfgang Meilinger  Ảnh: Pool/Reuster
Chú thích ảnh
Cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng cháy  Ảnh: Pool/Reuster
Ngài tổng thống còn ký tên lên chiếc Volkswagen Beetle của cặp đôi, nhấn mạnh lời chúc của mình bằng khung hình trái tim, cho thấy rằng ngay cả các nhà lãnh đạo thế giới cũng say đắm trong tình yêu.

Sau một giờ và 20 phút tại đám cưới, Putin quay trở lại với công việc. Ông đi thẳng đến sân bay Graz, bay tới Berlin để tham gia một cuộc họp vào tối thứ bảy với Thủ tướng Đức Angela Merkel.
Trước khi rời đi, Putin đã hét lớn câu nói chúc mừng đám cưới nổi tiếng của người Nga “gorko” - cụm từ thường được dùng để “khiêu khích” chủ rể và cô dâu trao nhau nụ hôn nồng cháy hơn nữa.
Chú thích ảnh
Cô dâu cùng thủ tướng Áo Sebastian Kurz  Ảnh: Pool/Reuster
Danh sách khách mời VIP trong đám cưới Ngoại trưởng Áo cũng bao gồm Thủ tướng Áo Sebastian Kurz và các thành viên khác của nội các.
Quỳnh Trang (Theo RT)
TRỰC TIẾP Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ: Tổng thống Trump khẳng định sẽ gặp lại Putin trong tương lai

TRỰC TIẾP Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ: Tổng thống Trump khẳng định sẽ gặp lại Putin trong tương lai

Ông Trump khẳng định sẽ thảo luận về mọi vấn đề từ thương mại, quân sự, vũ khí hạt nhân cho đến quan hệ với Trung Quốc trong cuộc gặp riêng với Tổng thống Putin. Tổng thống Mỹ cũng đánh giá cao việc Nga vừa tổ chức thành công World Cup 2018.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*