VIDEO: Nữ tu Ireland dội nước đá làm từ thiện gây 'sốt' trên mạng

Thứ Bảy, 06/09/2014 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một nhóm các nữ tu ở thủ đô Dublin, Ireland mới đây đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi đăng tải một đoạn video thực hiện “thử thách” dội nước đá vui nhộn và nhận được sự hưởng ứng của hàng loạt người sử dụng mạng.

Sau gần 1 tháng “càn quét” khắp các trang mạng xã hội và mang về hàng trăm triệu USD giúp đỡ các bệnh nhân mắc chứng xơ cứng teo cơ một bên (ALS), dường như trào lưu dội nước đá gây quỹ từ thiện vẫn chưa hề có dấu hiệu lắng xuống.

Hình ảnh từ video dội nước đá gây "sốt" trên mạng xã hội.

Tờ Daily Mail đưa tin, phong trào gây sốt này lại càng trở nên đặc biệt và vui nhộn hơn bao giờ hết khi 6 nữ tu Dòng Redemptoristine (Chúa cứu thế) ở Dublin bất ngờ đăng tải đoạn video dội nước đá lên Facebook và nhận được hơn 3.000 lượt “like” và hơn 6.000 lượt chia sẻ. 

Video vui nhộn đã nhận được sự ủng hộ của hàng loạt người dùng Internet.

Trong video hài hước, ba nữ tu trong trang phục áo dài màu đỏ tía và vấn khăn đen – trắng truyền thống, xếp ghế ngồi thành một hàng và các nữ tu còn lại lần lượt múc nước dội vào các thành viên. Đoạn video đặc biệt đã nhận được hàng trăm lời nhận xét tích cực. Tuy nhiên, những chủ nhân màn thực hiện thử thách gây sốt này lại từ chối bình luận về sự thành công của video và cho biết họ sẽ liên lạc với những người mà mình đề cử tham gia Ice Bucket Challenge.

Dương Trần
Theo Daily Mail
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*