VIDEO: Nghi phạm sát hại hai người Việt ở Mỹ từng bị kết án 5 năm quản chế

Thứ Sáu, 08/06/2018 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít giờ, Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI tuyên bố đã bắt giữ nghi phạm sát hại 2 công dân Việt Nam tại khách sạn ở Las Vegas hồi tuần trước. Cảnh sát xác định đây là vụ giết người cướp của.
Nghi phạm bị bắt giữ được xác nhận là Julius Trotter, 31 tuổi, đến từ Los Angeles, bị bắt giữ tại California. Hiện đối tượng này đang được giam giữ tại một nhà tù ở hạt San Bernardino, bang California. Hồi năm ngoái, Trotter từng bị kết án 5 năm quản chế vì tội chống lại cảnh sát bằng vũ khí khi bị khống chế vì lái xe mạo hiểm.
FBI cho biết đã bắt giữ nghi phạm ngày 7/6, 1 ngày sau khi cảnh sát Las Vegas phát lệnh truy nã một người đàn ông trong độ tuổi 25 đến 30 có hình xăm ở dưới gáy. Lệnh truy nã được đưa ra sau khi cảnh sát xem xét các video an ninh, xác định nghi phạm là một nam giới có mang theo chiếc ba lô được cho là của anh Bá Khương, 1 trong 2 nạn nhân.
Trước đó, chiều 1/6 theo giờ địa phương, cảnh sát đã phát hiện 2 khách du lịch Việt Nam tử vong tại tổ hợp khách sạn - sòng bài nổi tiếng Circus Circus Casino ở Las Vegas, bang Nevada của Mỹ. Qua xác minh, nạn nhân nữ là bà Nghĩa Bội Sang, sinh năm 1979, và nạn nhân nam là ông Nguyên Lê Bá Khương, sinh năm 1988, đi theo đoàn khách của Công ty Du lịch Triều Hảo.

Cảnh sát ban đầu nghi ngờ rằng đây là vụ giết người rồi tự sát nhưng sau khi thu thập được mạnh mối mới, đã bác bỏ khả năng này và cho rằng đây là vụ giết người cướp của.
VNEWS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên