Trung Quốc: Người đàn ông 60 tuổi lập kỷ lục tắm đá lâu nhất thế giới

Thứ Tư, 16/09/2015 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông 60 tuổi ở Trung Quốc vừa phá kỷ lục thế giới khi tắm trong đá lạnh suốt gần 2 tiếng đồng hồ.
Ông Jin Songhao không mặc gì ngoài một chiếc quần sooc khi ngâm mình trong một thùng chứa đầy đá cục suốt 115 phút, trang Chinanews.com đưa tin.
Ông Jin Songhao (phải) bên trong chiếc hộp đầy đá lạnh trong cuộc thi diễn ra tại tỉnh Hắc Long Giang hôm 13/9. Ảnh: China Daily
Cụ ông này tới từ thành phố Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Ông đã thực hiện màn tắm đá ấn tượng khi tham gia chương trình thực tế "Thách thức bất khả thi", được phát sóng trên kênh Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) hôm 13/9.
"Sau phút thứ 113, tôi cảm thấy rất lạnh, tới mức khó có thể nói chuyện rõ ràng" - ông kể lại - "Người dẫn chương trình đã hỏi tôi liệu có muốn dừng lại không. Nhưng khi đã gần tới đích, tôi gắng hết sức lực và cố chịu thêm 2 phút nữa".

Cách đây 10 năm, cũng chính ông là người lập kỷ lục tắm nước đá lâu nhất thế giới với thành tích 113 phút.
Bắt đầu tập chống lạnh từ năm 1986, ông Jin Songhao cho biết mình luôn mơ ước có cơ hội tới Bắc Cực và Nam Cực để thử sức với cái lạnh tê tái nhất hành tinh
Phan Vân Anh
Theo China Daily
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên